Mẹo cho các chàng độc thân lập kế hoạch phòng ngủ

Đối với những người đàn ông đang sống cuộc sống độc thân, một trong những căn phòng quan trọng nhất trong nhà là phòng ngủ và vì lý do đó, nó cần phải thật hoành tráng. Phòng ngủ như một nơi ẩn náu để nghỉ ngơi và thư giãn, việc trang trí của nó còn giúp truyền cảm hứng cho chủ nhân căn phòng.

Khi nói đến thiết kế, có rất nhiều điều người ta có thể làm để biến phòng ngủ trở nên hấp dẫn hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số mẹo cho các chàng độc thân lập kế hoạch trang trí phòng ngủ.

Lời khuyên cho các chàng độc thân thiết kế phòng ngủ

Nếu bạn là một chàng trai độc thân đang cố gắng thiết kế một phòng ngủ – hoặc nếu bạn đang thiết kế một phòng ngủ cho một người đàn ông độc thân – có một số điều bạn sẽ muốn xem xét dưới đây.

Truyền đạt phong cách sống của bạn

Một nhà thiết kế nội thất hầu như sẽ luôn bắt đầu một dự án bằng một cuộc phỏng vấn để tìm hiểu gốc rễ về cách bạn sống. Bạn có đi du lịch nhiều không? Làm việc ca đêm? Bạn có cần rèm cản sáng không? Xem TV trên giường? Bật tin tức vào buổi sáng? Điều này sẽ quyết định cách bố trí và tập trung vào các yếu tố quan trọng trong phòng, chẳng hạn như nằm trên nệm cao cấp thay vì thiết bị nghe nhìn tích hợp sẵn.

Đừng ích kỷ

Bạn định sống một mình trong bao lâu? Đôi khi vấn đề không phải là liệu ai đó sẽ chuyển đến mà là khi nào . Điều này áp dụng cho nam và nữ. Nếu bạn đang thiết kế một không gian, bạn có thể muốn nghĩ về cách nó sẽ phù hợp với một người khác và phong cách của họ.

Bạn có nên có một chiếc gương soi toàn thân không? Thêm không gian tủ quần áo? Nơi đặt máy sấy và máy uốn tóc trong phòng tắm ? Màu sắc, họa tiết và đồ nội thất sẽ thu hút người khác hay chỉ là sở thích của riêng bạn?

Gắn bó với màu sắc trung tính

Các chàng có xu hướng cảm thấy thoải mái hơn với bảng màu trắng, xám và đen. Hãy nghĩ đến việc thêm màu sắc bằng một tác phẩm nghệ thuật hoặc một phụ kiện hơn là một bức tường lớn màu đỏ sặc sỡ hay bộ đồ giường sáng sủa. Và hãy chắc chắn để cân bằng các yếu tố trung lập.

Đừng tiết kiệm khi mua nệm

Nhiều chàng trai đi du lịch rất nhiều vì công việc và không ở nhà nhiều. Có một phòng ngủ yên tĩnh và thanh bình và quan trọng nhất, một chiếc giường thoải mái khi về nhà nên được ưu tiên hàng đầu. Do đó, đầu tư vào bộ nệm giường ấm áp, mềm mại sẽ giúp bạn thoải mái và có giấc ngủ ngon hơn.

Xem xét thiết bị nghe nhìn trong phòng ngủ

Có nhiều yêu cầu kết hợp công nghệ vào thiết kế phòng ngủ của các chàng trai. Tuy nhiên, việc trang bị TV và máy chơi game trong phòng ngủ của bạn có thể làm gián đoạn giấc ngủ, vì vậy hãy đảm bảo rằng những thiết bị này có thể dễ dàng cất đi khi đến giờ đi ngủ.

Trưng bày nội dung của bạn trong phòng ngủ

Đàn ông có xu hướng sưu tập nhiều thứ hơn phụ nữ – ván lướt sóng, guitar cổ điển, thiết bị âm thanh nổi và máy ảnh cũ – và họ luôn muốn trưng bày chúng một cách tự hào. Hãy nghĩ về những thứ bạn thu thập được và cách bạn muốn kết hợp chúng vào thiết kế của mình.

Thiết kế phòng ngủ theo chức năng

Con trai muốn có một nơi cho mọi thứ. Chẳng hạn như muốn các phích cắm ngay trên bàn cạnh giường cho điện thoại và thiết bị của họ. Muốn có một vị trí cho điều khiển từ xa ngay trên tủ đầu giường và muốn tủ lớn và hệ thống tủ để quần áo. Hãy tìm ra nơi các thiết bị của bạn sẽ đi và đảm bảo rằng bạn có một vị trí cho chúng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!