Mẹo chọn đồ nội thất phòng khách cho không gian nhỏ

Đừng để không gian hạn chế cản trở phong cách của bạn. Với đồ nội thất và phong cách trang trí phù hợp, ngay cả một phòng khách nhỏ cũng có thể đủ chức năng, hấp dẫn và đẹp mắt. Dưới đây là các mẹo dễ thực hiện để chọn đồ nội thất phòng khách giúp căn phòng nhỏ của bạn có cảm giác rộng hơn.

Cách chọn đồ nội thất phòng khách nhỏ

Đồ nội thất và lối trang trí không gian nhỏ tốt nhất nâng cao một căn phòng hơn là chống lại nó. Với những lựa chọn chu đáo, một phòng khách nhỏ có thể cảm thấy rộng rãi hơn nhiều. Và nếu bạn có một phòng khách nhỏ, các mẹo sau sẽ giúp bạn có một không gian rộng rãi hơn.

Lựa chọn đồ nội thất đa chức năng

Những món đồ nội thất đa chức năng sẽ giúp bạn tận dụng tối đa không gian bạn có. Ví dụ, một chiếc ghế dài có kho chứa đồ cung cấp chỗ để xếp chăn và gối. Một lựa chọn khác với chiếc ghế dài không lưng với kho lưu trữ mang lại không gian chỗ ngồi rộng hơn mà không cần thêm khối lượng trực quan.

Hoặc một chiếc bàn cà phê tích hợp nơi làm việc và học tập của bạn. Thêm các ngăn tủ hoặc ngăn kéo để bạn có thể xếp sách, đồ điện tử hoặc thậm chí là đồ ăn. Ngoài ra, một bệ để chân có khay lật cho phép bạn đặt chân lên hoặc đặt đồ uống xuống.

Sử dụng không gian tường để giải phóng không gian nền

Mỗi mét vuông sàn đều có giá trị khi bạn có một phòng khách nhỏ. Vì vậy, nếu có thể, hãy sử dụng tường của bạn để thay thế cho không gian sàn nhà. Đèn treo tường và đèn treo trần cung cấp ánh sáng mà không cần tốn diện tích sàn. Một chiếc kệ kiểu dáng đẹp hoặc bảng điều khiển treo tường có thể thay thế cho một chiếc kệ tivi cồng kềnh và tiết kiệm diện tích sàn.

Và bạn có thể sử dụng những chiếc kệ trang trí treo tường cũng giúp bạn tiếp kiệm không gian hơn những chiếc tủ sách, tủ trang trí để sàn trong khi chúng vẫn cung cấp đủ không gian lưu trữ và tính thẩm mỹ cần có.

Chọn đồ nội thất trong suốt cho phòng khách

Đồ nội thất trong suốt cho phép cả ánh sáng và tầm mắt của bạn đi qua, điều đó sẽ khiến bạn có cảm giác như căn phòng trông rộng hơn. Để có được vẻ ngoài thoáng đãng và rộng mở này, hãy để ý những chiếc ghế dài, bàn có mặt kính và đồ nội thất acrylic trong suốt.

Nội thất bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo cánh mở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!