Mẹo hàng đầu để chọn bàn đầu giường

Bàn đầu giường là một phần thiết yếu của đồ nội thất phòng ngủ tạo nên một sự bổ sung đầy phong cách và tiện dụng cho cạnh giường của bạn. Những chiếc bàn cạnh giường này phục vụ nhiều mục đích, chẳng hạn như cung cấp nơi lưu trữ tiện lợi trong tầm tay với giường của bạn và mang lại sự cân bằng cho việc sắp xếp căn phòng của bạn. Nếu bạn đang muốn cập nhật phong cách phòng ngủ của mình hoặc chỉ muốn làm mới, đây là mẹo hàng đầu cho bạn khi chọn bàn đầu giường

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn bàn đầu giường

Khi bạn chọn bàn đầu giường cho phòng ngủ của bạn, có một số điều quan trọng cần lưu ý để đảm bảo được vẻ ngoài như móng muốn cũng như phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tập trung vào chức năng

Khi chọn bàn đầu giường, hãy đảm bảo chúng có đủ diện tích bề mặt để lưu trữ hoặc trung bày những thứ bạn sử dụng thường xuyên. Các vận dụng này có thể bao gồm đèn cạnh giường, một cốc nước, một cuốn sách, ngọn nến hoặc một bình hoa và nơi đặt kính đọc sách của bạn. Nếu bạn muốn có một cái nhìn tối giản hơn, hãy chọn một đầu giường có ngăn kéo, sau đó bạn có thể cất giữ tất cả những thứ đó.

Hầu hết những thứ khác mà chúng ta thường cất trên bàn cạnh giường- chẳng hạn như thuốc men, tiền lẻ, các thiết bị điện tử – có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi khác xung quanh nhà bạn, dọn dẹp sự lộn xộn và giúp bạn ngủ ngon hơn.

Sáng tạo

Cố gắng tránh mua bộ phòng ngủ đồng bộ nếu bạn muốn tạo cá tính riêng. Khi mọi thứ trông giống nhau, nó có thể hơi giống một cuốn catalogue không có gì nổi bật và việc tạo một phong cách riêng của bạn sẽ trở lên khó khăn hơn.

Nghĩ xa hơn bàn đầu giường tiêu chuẩn, hãy thử sử dụng một vài thứ khác biệt như một chiếc ghế, kệ bậc thang, một chồng vali cổ điển,… có thể tạo ra một cái nhìn thú vị mà vẫn đảm bảo chức năng. Chỉ cần chú ý các mẹo ở trên và thử nghiệm các tùy chọn khác nhau.

Phù hợp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn

Đừng cảm thấy như bạn cần phải phù hợp với bàn cạnh giường ngủ của bạn. Nó có thể hoạt động tốt khi bạn chọn hai phong cách khác nhau, miễn là có một điểm kết nối cả hai lại với nhau. Đó có thể là màu phù hợp, hình dạng hoặc kính thước tương tự.

Ví dụ, một bên giường có thể có nhiều chỗ hơn, nơi bạn có thể đặt một tủ ngăn kéo hoặc bàn điều khiển lớn hơn, trong khi bên kia có một chiếc bàn nhỏ gọn hơn với cùng một chất liệu gỗ. Hoặc nếu chọn bàn đầu giường cho vợ trồng, bạn có thể chọn một kiểu dáng nam tính hơn cho nam và một chiếc bàn nữ tính cho nữ, với kích thước hoặc hình dạng tương tự.

Một lần nữa, đừng ngại thử những điều mới và tạo ra một lĩnh vực phù hợp với bạn.

Xem xét phong cách của bạn

Lực chọn màu sắc và chất liệu sẽ giúp xác định phong cách bạn tạo trong phòng ngủ của mình, vì vậy hãy chú ý đến điều này. Đối với một cái nhìn ven biển và bãi biển, bạn có thể chọn các vật liệu tự nhiên như mây hoặc gỗ trắng, hoặc để trông công nghiệp hơn, kim loại và gỗ có thể hoạt động tốt.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!