Mẹo hàng đầu để chọn tủ đầu giường phòng ngủ

Khi chọn tủ đầu giường cho phòng ngủ của bạn, có một số điều quan trọng cần lưu ý để đảm bảo bạn có được vẻ ngoài như ý muốn. Đồng thời giúp thâm một phần trang trí bổ sung giúp thiết lập phong cách nội thất và diện mạo cho phòng ngủ.

Cách chọn tủ đầu giường phòng ngủ

Cho dù bạn chọn tủ đầu giường chọn theo cặp hay chọn đơn, đồng bộ hay khác nhau, bạn cũng cần một vài chú ý sau:

Kích thước tủ đầu giường

Sự hấp dẫn trực quan của đồ nội thất phòng ngủ của bạn rất quan trọng, vì vậy hãy chú ý đến kích thước của các cạnh đầu giường mà bạn chọn.  Một nguyên tắc chung khi chọn bàn tủ đầu giường là chiều cao của chúng phải bằng chiều cao nệm giường của bạn.

Chọn đèn đặt bàn

Ánh sáng có thể là thứ quan trọng nhất bạn sẽ đặt trên bàn cạnh giường ngủ, vì vậy hãy cân nhắc cả quy mô và tỷ lệ của đèn đầu giường của bạn. Một chiếc đèn nhỏ xíu sẽ trông mất cân đối khi đặt cạnh đầu giường cao và ngược lại.

Nếu bạn thích ngồi và độc sách ngay trên giường, chụp đèn của đèn nên cao nang cằm để tạo không khí thoải mái cho việc đọc sách, đồng thời loại bỏ ánh sáng chói.

Tập trung vào chức năng

Khi chọn tủ cạnh giường, hãy đảm bảo có đủ diện tích bề mặt để lưu trữ hoặc trưng bày những thứ bạn sử dụng thường xuyên. Điều này có thể là đèn cạnh giường, một cốc nước, một cuốn sách, ngọn nến thơm hay một bình hoa,…. Nếu bạn muốn một cái nhìn tối giản hơn, hãy chọn một đầu giường có ngăn kéo, nơi bạn có thể cất giữ tất cả những thứ đó.

Sáng tạo

Cố gắng tránh mua bộ tab đồng bộ nếu bạn muốn tạo sự cá tính cho phòng ngủ của mình. Khi mọi thứ trông giống nhau, nó có thể khiến việc thể hiện phong cách riêng của bạn sẽ trở lên khó khăn hơn.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc ghế cũ, một chiếc kệ bậc thang, một chiếc hộp gỗ,… để làm tủ đầu giường thay vì những chiếc bàn tủ tiêu chuẩn. Chỉ cần biết cách sắp xếp và trang trí, chúng vẫn sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn đầy thú vị và độc đáo.

Xem xét phong cách của bạn

Lựa chọn màu sắc và chất liệu sẽ giúp xác định phong cách bạn tạo trong phòng ngủ của mình, vì vậy hãy chú ý đến điều này.Chẳng hạn, đối với một phòng ngủ cổ điển, một chiếc tab đầu giường gỗ trắng với các họa tiết trạm trổ tinh xảo sẽ là lựa chọn hợp lý nhất.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm tab đầu giường, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tủ quần áo hiện đại —> Tủ quần áo hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!