Mẹo trang trí để làm ấm một ngôi nhà lạnh

Không phải lúc nào cũng thực tế để thêm vật liệu cách nhiệt cho tường , sàn và trần nhà của bạn như một phương pháp chống lại cái lạnh . Nếu bạn là một người sống trong căn hộ, điều này hoàn toàn không thể xảy ra, và nếu bạn là chủ nhà, bạn có thể không có ngân sách hoặc thời gian trong những tháng lạnh giá khi bạn cần một chút ấm áp nhất. Nhưng với các mẹo trang trí để làm ấm một ngôi nhà lạnh trong bài viết này, bạn có thể giúp lấy lại không khí ấm áp cho căn phòng của mình mà không cần phải điều chỉnh nhiệt độ.

Những mẹo trang trí để làm ấm một ngôi nhà

Mùa đông đang đến gần, nếu bạn đang muốn tạo cho căn nhà của mình một không khí ấm áp, hãy thử những mẹo trang trí để làm ấm một ngôi nhà dưới đây.

1. Sử dụng thảm sàn

Bạn có sàn gỗ cứng, hay sàn lát đá hoa? Vào mùa đông, sàn nhà của bạn sẽ trở lên vô cùng lạnh lẽo khiến bạn không muốn bước chân xuống sàn. Để khắc phục và thêm chút ấm áp cho căn phòng, một chiếc thảm trải sàn sẽ giúp bạn. Tốt hơn nữa, xếp nhiều lớp một số tấm thảm sẽ tạo ra một rào cản ấm cúng và phong cách giúp chân bạn không bị lạnh.

Nếu bạn có ngân sách, hãy tìm những tấm thảm thủ công, thảm lông chất liệu càng dày để cách nhiệt hơn so với tấm thảm rẻ tiền khác. Thảm làm bằng máy giá cả phải chăng cũng có thể giúp giảm bớt sự lạnh lẽo cho sàn nhà. Thảm chất cao thường cho cảm giác ấm hơn, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó dễ làm sạch, hãy chọn loại vải dệt phẳng.

2. Treo thảm lên các bức tường

Nếu các bức tường khiến bạn cảm thấy lạnh khi chạm vào, hoặc cẩm thấy các bức tường lạnh lẽo khiến tốn thêm nhiều chí phí cho thoát nhiệt. Nhưng bạn không có đủ khả năng cách nhiệt cho tường, thảm trang trí tường là một cách trang trí dễ dàng sửa chữa giúp làm ấm phòng của bạn. Vật liệu càng nặng càng tốt. Một chiếc chăn bông cũng sẽ hoạt động.

3. Rèm che cửa sổ

Nếu cửa sổ của bạn có cảm giác bị gió lùa, một phương pháp xử lý cửa sổ tiết kiệm năng lượng, chẳng hạn như các tấm chắn nhiệt La Mã , là một cách trang trí nhanh chóng có thể làm giảm đáng kể chi phí sưởi ấm của bạn. Các tấm chắn nhiệt giống như mền cho cửa sổ của bạn, và chúng có thể chặn gió lạnh xâm nhập và giữ ấm trong nhà.

Bạn cũng có thể làm ấm cửa sổ mùa đông bằng rèm len tự làm. Trong trường hợp bạn không biết, len là vật liệu cách nhiệt hiệu quả cao. Các phương pháp xử lý cửa sổ như thế này có xu hướng cung cấp cách nhiệt tốt hơn.

4. Tạo sự ấm áp cho ghế sofa

Để tạo nên một chiếc ghế sofa ấm áp trong mùa đông, bạn chỉ cần chọn cho mình những chiếc gối êm, những chiếc chăn ném dày dặn. Khi bạn làm ổ trên ghế sofa, những chiếc chăn ném sẽ đóng vai trò như một chiếc chăn ấm áp. Ngoài ra, nó cũng giúp bạn tạo nên một diện mạo mới cho chiếc sofa cũ của mình bằng cách phủ chăn ném lên.

Nội thất bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!