Nhà máy sản xuất của công ty nội thất Bemos được tọa lạc tại Lô A2.10 khu đô thị Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Tổ hợp sản xuất của Bemos trải dài trên tổng diện tích 4300m2. Trong đó, 3000m2 là hệ thống nhà xưởng, 1300m2 là văn phòng, ký túc, nhà cộng đồng và khuôn viên cây xanh, tạo nên một tổ hợp sản xuất quy mô và tầm cỡ nổi bật giữa trung tâm khu đô thị.

Diện tích nhà máy rộng rãi đảm bảo quá trình sản xuất được diễn ra trơn tru, công suất hoạt động lớn đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng. Không gian sạch sẽ thoáng mát, bố trí khoa học là điều kiện lý tưởng để bảo quản cho các nguyên vật liệu và thành phẩm giữ nguyên chất lượng.

Nhà máy sản xuất khang trang với máy móc thiết bị hiện đại

Nhà máy của Bemos được trang bị hệ thống máy móc sản xuất hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và dây chuyền sơn đạt chuẩn. Có thể kể đến như: Máy cắt Panel, máy CNC 5 cạnh và  máy dán cạnh hãng BIESE của Italy, máy cắt Laser cắt kim loại hang Yawei, máy tạo rãnh kim loại, máy chấn, máy hàn Laser, máy cắt CNC, máy cắt da đa năng, hệ thống buồng sơn sạch đạt tiêu chuẩn…vv

Nhờ dây chuyền máy móc hiện đại mà các quy trình sản xuất ngày càng được tự động nên tính chính xác trên từng thiết kế, đa dạng hóa sản phẩm. Các thành phẩm đẳng cấp trong từng cạnh bo, tính thẩm mỹ cao.

 Dây chuyền công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu

Nguồn nguyên vật liệu được Bemos sử dụng chủ yếu là những nguyên vật liệu như gỗ công nghiệp cao cấp, kết hợp kim loại… những xu hướng vật liệu trong tương lai,  vừa bền vững, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý nhưng vẫn tinh tế, đẹp mắt và sang trọng.

Từ nguyên vật liệu chất lượng tốt kết hợp cùng dây chuyền công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân viên có tay nghề cao, Bemos tự tin cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp, sang trọng, tinh tế, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng qua từng chi tiết.