Những điều cần chú ý khi mua giường để có thể chọn được một chiếc giường ngủ tốt nhất

Có một chiếc giường tốt có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ, bởi vì ít nhất một phần ba trong số 24 giờ một ngày được sử dụng ở đây. Đây là nơi chúng ta ngủ và nghỉ ngơi, nhưng nó không chỉ đóng vai trò trong việc ngủ mà còn như một vật trang trí. Vì vậy, nên chọn giường ngủ như thế nào cho tốt? Hôm nay chúng ta sẽ nói những điều cần chú ý khi mua giường để mua một chiếc giường tốt.

Những điều cần chú ý khi mua giường

Nếu bạn đang quan tâm cách chọn giường ngủ nào tốt nhất, khi đọc xong những điều cần chú ý khi mua giường này chắc hẳn mọi người sẽ có những hiểu biết nhất định về nội thất và giường ngủ.

1. Chất lượng bề mặt giường

Giường người lớn kiểu ván bao gồm ván dăm, ván sợi mật độ trung bình và các loại ván nhân tạo khác. Bề mặt được trang trí bằng melamine, PVC, veneer gỗ và kết cấu giấy. Vân gỗ rõ ràng và tự nhiên, mịn và phẳng, tạo hiệu ứng thị giác và cảm nhận tốt. Khi mua, chủ yếu cần nhìn xem bề mặt có vết xước, vết lõm, sủi bọt, vết bong tróc và các vết bong tróc và các khuyết tật khác hay không. Nên chọn giường có đường vân gỗ mịn tự nhiên, không có nhân tạo.

2. Chất lượng của các bộ phận làm bằng kim loại, các bộ phận nhựa/ da

Giường người lớn dạng tấm sử dụng các chi tiết kim loại và chi tiết nhựa/ da làm đầu nối buộc chặt, vì vậy chất lượng của các chi tiết kim loại cũng quyết định chất lượng của giường. Các chi tiết kim loại cần có độ dẻo, mịn và xử lý bề mặt mạ tốt, không bị rỉ sét, gờ,… và độ chính xác của phụ kiện càng cao.

Các bộ phân da trang trí giường cũng nên chọn những loại tốt, không bong tróc, sần sùi sau một thời gian sử dụng.

3. Chất lượng kết cấu giường

Để chọn độ ổn định của giường, bạn có thể lắc đầu giường khi mua, hoặc bạn có thể vào xem giường có rung và phát ra tiếng kêu hay không. Nếu giường ổn định không phát ra tiếng kêu, điều đó có nghĩa không có cấu trúc gặp vấn đề và bạn có thể yên tâm mua.

4. Giải phóng fomanđehit (một hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người)

Người tiêu dùng đang đi mua sắm, mở cửa và ngăn kéo, nếu ngửi thấy mùi hăng, gây chảy nước mắt hoặc ho, … Điều này có nghĩa là lượng khí thải formaldehyde của đồ nội thất vượt quá yêu cầu tiêu chuẩn và không nên mua đồ nội thất này.

Trên đây là chia sẻ về cách chọn giường ngủ đúng cách mình sẽ giới thiệu với các bạn, nếu trong nhà các bạn vẫn dùng 2 từ trên thì mình gợi ý hoặc thay đổi ngay nhé!

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm kệ tivi, nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tab đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!