Những ý tưởng thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách cho căn hộ nhỏ

Trong căn hộ, khi bạn không có đủ không gian sự kết hợp giữa nhà bếp và phòng khách thực sự rất tiện nghi và hiệu quả. Tất nhiên là để tạo nên tính thẩm mỹ và sự gọn gàng, thoáng rộng cho căn nhà, bạn sẽ cần sắp xếp mọi thứ hợp lý. Tuy nhiên, nếu bạn cần một số cảm hứng về căn hộ hiện tại, bạn có thể tham khảo những ý tưởng thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách dưới đây

20 ý tưởng thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách

Nếu bạn đang cần tham khảo ý tưởng về thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách cho căn hộ của mình, những mẫu căn hộ dưới dây sẽ mang đến cảm hứng cho bạn.

1. Thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách bằng cách kết hợp mọi thứ

Đây là một trong những chìa khóa cho sự kết hợp thành công giữa nhà bếp và phòng khách. Ghép bàn ăn với ghế sofa êm ái. Ghép bàn bếp với giá sách và gối có thể làm cho nó hấp dẫn hơn.

2. Xác định bằng đèn chùm

Căn bếp này tích hợp phòng khách và bếp một cách phong cách nhất. Mặc dù thiết kế hiện đại là tuyệt vời, họ xác định căn phòng bằng cách thêm đèn chùm phía trên bàn ăn.

3. Thiết lập một đảo bếp phù hợp

Hãy mạnh dạn khi trang trí phòng. Phòng bếp này có một đảo bếp phù hợp và sofa phòng khách ở bên cạnh, rất gần. Sự kết hợp vẫn trông đẹp, ấm áp và hấp dẫn cùng một lúc. Đây là một bố cục tuyệt vời.

4. Tận dụng tối đa không gian

Tận dụng tối đa mọi thứ. Nhà bếp này đủ nhỏ để quầy của nó cũng có thể được sử dụng như một hòn đảo và bàn ăn. Đồng thời, một không gian khác được sử dụng làm phòng khách, cùng tông màu và thiết kế đường nét hiện đại, tươi sáng.

5. Khu vực ăn uống vừa phải

Căn hộ này trông vẫn thoải mái và dễ chịu, chỉ có bàn ghế khiêm tốn và được sắp xếp dựa vào tường. Nhà bếp đủ rộng rãi để bạn làm việc, và khu vực sinh hoạt dường như là một phần của nó một cách tự nhiên.

6. Chơi với màu sắc

Căn bếp này có tông màu xanh lá cây tươi mát và hoàn hảo cho các thiết bị màu đen. Nó cũng duy trì màu gỗ để cân bằng mọi thứ và làm cho nó nhẹ hơn, làm cho nó trở thành một kết hợp hoàn hảo cho phòng khách. Do đó, nó không đòi hỏi nhiều không gian.

7. Thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách bằng cách tối đa hóa bức tường

Với khái niệm thông tầng, không có sự ngăn cách giữa bếp và phòng khách của căn hộ. Để đảm bảo mọi thứ kết hợp không bị chật chội, bàn ăn được kê sát tường.

8. Tối giản

Việc hợp nhất hai phòng có thể yêu cầu bạn giảm thiểu các vật dụng khác. Căn bếp này sử dụng đường nét bố trí sắc sảo, chỉ kê một chiếc bàn nhỏ để ăn sáng. Tuy nhiên, cách bố trí này sau đó cho phép chủ nhân thêm ghế sofa êm ái và ghế sofa có tay vịn vào phòng khách tối giản.

9. Bếp treo tường

Nhà bếp này thậm chí không có khu vực ăn uống, nó trông vẫn rất đẹp và đầy đủ chức năng. Phòng bếp bố trí hoàn toàn là bếp âm tường, phòng khách bên cạnh mang đến khu vực ăn uống ấm cúng và gần gũi.

10. Bếp mở màu trắng

Nhà bếp màu trắng áp dụng ý tưởng sàn mở, kết hợp phòng khách và nhà bếp cùng một lúc. Mặc dù hầu hết căn phòng sử dụng tone màu trắng làm chủ đạo, nhưng trong nó vẫn tự nhiên và hiện đại. Khi phòng khách quay mặt về phía bên kia, bếp được áp vào tường.

11. Bếp trong góc

Căn hộ này đặt bếp ở một góc để ngăn cách và kết nối với phòng khách một cách thoải mái nhất. Phòng bếp, bàn ăn và phòng khách đều nằm trên một đường thẳng, bạn chú ý phía sau ghế sofa còn có một bàn làm việc thời trang!

12. Nhà bếp hỗn hợp và thảm khu vực

Căn hộ này có một hòn đảo, điều này cũng biến toàn bộ nhà bếp thành hiện thực. Phòng khách nằm xung quanh trải thảm, không có bức tường hay vật gì ngăn cách giữa hai phòng. Chúng sát cánh cùng nhau, tạo thành một tổ hợp tự nhiên.

13. Sharp và hiện đại

Ưu điểm của việc sử dụng phong cách này là nó thực sự chiếm ít không gian hơn. Nhà bếp ở đây nằm cuối phòng, chỉ có một bức tường và nhiều không gian lưu trữ. Phần còn lại là một phòng khách hiện đại và cũng được sử dụng như một khu vực ăn uống.

14. Làm sạch không gian

Nếu bạn muốn sự kết hợp giữa nhà bếp và phòng khách hoạt động tốt, bạn cần phải sắp xếp nó trên một dây chuyền sạch sẽ. Căn bếp này là một ví dụ điển hình về việc căn bếp một tường với đảo bếp và khu vực ăn sáng có thể hoàn toàn phù hợp với phòng khách hiện đại đầy phong cách bên cạnh.

15.Thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách phong khách bếp hiện đại mở

Một chìa khóa khác để kết hợp nhà bếp và phòng khách là phải khiêm tốn. Lấy nhà bếp này làm ví dụ. Nhà bếp là một bức tường. Nó phù hợp với phòng khách. Bàn ăn được kê vào giữa, tủ áp vào lưng sofa.

16. Đặt mọi thứ lại với nhau

Vâng, hãy đặt mọi thứ lại với nhau. Căn hộ này sử dụng một không gian hình chữ L ở góc làm bếp. Phòng khách bên cạnh. Khu vực ăn uống được đặt ở một góc khác, và sự kết hợp này trông rất thoải mái.

17. Gọn gàng và thoải mái

Căn bếp này giống như một căn bếp bình thường với những thứ trên đó. Tuy nhiên, vì nằm âm tường nên bếp được trang bị các kệ có thể di chuyển được để dễ dàng cất giữ. Đồng thời, phòng khách được giấu trong một góc tường bên phải, kê ghế sofa hai chỗ ngồi cạnh bàn ăn.

18. Thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách bằng nguyên lý bắc cầu

Nhà bếp được đặt trên một bức tường và phòng khách nằm ngay phía trước nó, bắc cầu bởi một bàn ăn tròn nhỏ. Khi phòng bếp được trang trí bằng gam màu đất, ghế sofa màu xám. Bộ bàn ăn kết hợp tất cả các màu sắc và kết nối hiệu quả giữa hai căn phòng với nhau.

19. Thử các cài đặt bất thường

Điều quan trọng là làm cho mọi công việc diễn ra suôn sẻ Do đó, bạn không cần phải tuân theo các quy tắc thông thường. Phòng bếp thiết kế đơn tường và kê sát ghế sofa phòng khách. Đồng thời, bàn ăn được bố trí xa giúp sự kết hợp tự nhiên và nhịp nhàng hơn.

20. Thiết kế tích hợp nhà bếp và phòng khách phong cách thành thị

Nhà bếp được thay thế bằng bàn ăn sáng để đảm bảo sự hoàn chỉnh của căn bếp nhưng không chiếm quá nhiều diện tích. Phòng khách ở ngay bên cạnh, chỉ có một chiếc ghế sofa và ghế bành trải thảm trong khu vực.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!