Nội thất đa năng: Giường lưu trữ tích hợp

Giường lưu trữ là một cách tuyệt vời để tăng chức năng của phòng ngủ, đặc biệt là trong những ngôi nhà nhỏ gọn, nơi mỗi mét vuông của không gian lưu trữ đều quan trọng.

Các loại giường lưu trữ phổ biến

Giường lưu trữ có thể được phân thành ba loại sau:

Giường thủy lực

Giường này đi kèm với cơ chế nâng cho phép ‘nắp’ hoặc đỉnh của giường mở hoàn toàn; phần trên được nâng lên vẫn ở vị trí đó, giống như trong hình dưới, vì vậy người dùng có thể truy cập tất cả các kho trữ đồ trong một lần. Để đảm bảo an toàn, trẻ em hoặc người lớn tuổi trong nhà không nên nhấc nắp của giường thủy lực với nệm vì nó rất nặng và có thể gây căng lưng.

Kho lưu trữ dạng hộp

Loại lưu trữ này có ở cả giường cỡ King và giường cỡ Queen, trong đó giường được chia thành các nửa bằng nhau và có hai đỉnh gấp, bản lề dọc theo giữa giường. Để mở được bên nào, người ta phải nâng tấm đệm ở bên đó lên để có thể nâng nắp lên và lấy các vật dụng cất ở bên đó của giường.

giuong-luu-tru

Giường có ngăn kéo

Những chiếc giường ngủ này có ngăn kéo lớn ở hai bên giường. Loại lưu trữ này là một trong những lựa chọn thiết thực nhất vì người ta có thể lưu trữ các mục có thể dễ dàng truy cập. Ngoài ra, các ngăn kéo là nơi lý tưởng để giữ các đồ dùng thường xuyên như đồ chơi, sách, chăn và gối.

giuong-luu-tru-tich-hop

Ưu nhược điểm của giường lưu trữ

Giường lưu trữ có ưu nhược điểm nhất định. Do đó, người dùng cần cân nhắc trước khi mua. Dưới đây là những ưu nhược điểm của loại giường này.

Ưu điểm

+ Một chiếc giường với bộ lưu trữ tích hợp hoạt động như một thiết bị tiết kiệm không gian, tốt cho việc cất chứa đồ đạc và đảm bảo không gian không bừa bộn. Sản phẩm phù hợp cho các phòng ngủ nhỏ.

+ Mẫu giường này còn giúp giữ cho căn phòng sạch sẽ vì chúng thường nằm thẳng trên sàn, do đó ngăn bụi bám vào gầm giường.

Nhược điểm

+ Những chiếc giường này rất nặng và không dễ chuyển từ nơi này sang nơi khác. Một khi đã chật cứng các vật dụng thì việc di chuyển giường càng trở nên khó khăn hơn.

+ Giường lưu trữ có chi phí cao hơn so với giường ngủ thông thường.

+ Một số giường với bộ lưu trữ tích hợp có giới hạn trọng lượng. Điều cần thiết là phải kiểm tra xem giường có thể chứa được bao nhiêu trọng lượng để tránh giường bị võng.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tab đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!