Nội thất phòng khách không thể thiếu

Phòng khách là một phần quan trọng của ngôi nhà. Đây là không gian dành cho tất cả mọi người và bao gồm cả khách, vì vậy nó thực sự phải được trang điểm kỹ càng nhất có thể. Và có năm món đồ nội thất phòng khách thiết yếu cần phải có.

Nội thất phòng khách cần thiết

Dưới đây là năm món đồ nội thất phòng khách chính mà bạn sẽ cần để trang trí không gian của mình và làm cho nó trở nên ấm cúng. Bạn không cần tất cả những thứ này, nhưng chắc chắn chúng đều rất tuyệt khi có và phục vụ một mục đích cụ thể.

1. Ghế sofa

Vật dụng cần thiết cho phòng khách đầu tiên bạn nên chú ý là ghế sofa. Là món đồ nội thất lớn nhất trong phòng. Việc lựa chọn một bộ ghế sẽ tạo nên một phòng khách hoàn hảo, tiện nghi và thoải mái. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đo đạc căn phòng một cách hợp lý và quyết định xem chiếc ghế sofa của bạn sẽ được đặt ở đâu.

2. Bàn cà phê

Tiếp theo, bạn nên mua một bàn cà phê cho phòng khách của bạn. Bàn cà phê sẽ chứa cà phê của bạn vào buổi sáng, thức ăn của bạn vào buổi chiều và các vật dụng cá nhân của bạn suốt cả ngày.

3. Chân kệ tivi

Nếu bạn xem TV, thì bạn sẽ cần một giá đỡ hoặc bảng điều khiển phương tiện để giữ TV của mình. Đảm bảo phong cách bạn chọn phù hợp với phần còn lại của căn phòng.

4. Bảng bên

Bảng bên là nơi tuyệt vời để đựng đèn bàn và thậm chí cả điều khiển từ xa. Nó rất hữu ích cho việc lưu trữ bổ sung các món đồ cần thiết.

5. Ghế Accent

Bạn nên có ít nhất một chiếc ghế điểm nhấn trong phòng khách để cân bằng không gian và có thêm chỗ ngồi. Ghế Accent khi đặt cạnh sofa giúp tạo ra góc trò chuyện ấm cúng với khách.

Nội thất trang trí phòng khách

Đây là tổng quan về trang trí phòng khách, ánh sáng và các sản phẩm khác mà bạn có thể cần để hoàn thành thiết kế phòng khách của mình. Những đồ dùng cần thiết trong phòng khách này sẽ được quyết định bởi sở thích, tính cách và phong cách của bạn!

Tấm thảm khu vực

Để giữ cho không gian phòng khách của bạn vừa thiết thực vừa ấm cúng, một tấm thảm là cách tốt nhất để bảo vệ thảm hoặc sàn nhà của bạn đồng thời giữ cho căn phòng ấm áp hơn.

Chiếu sáng trên cao

Một lời khuyên, bạn nên chọn một đèn chùm trên cao có ít nhất 4-5 bóng đèn để đảm bảo phòng khách của bạn được chiếu sáng tốt! Nếu bạn có trần nhà thấp, tốt hơn hết bạn nên sử dụng giá treo bằng phẳng.

Đèn bàn

Ví dụ, thêm đèn bàn vào hai bên ghế sofa của bạn có thể cung cấp ánh sáng có chủ đích khi bạn muốn đọc sách hoặc tạp chí.

Ném Gối

Ném gối là một cách tuyệt vời để thêm một số phong cách cá nhân vào không gian của bạn.

Trang trí và nghệ thuật tường

Một bức tường trần có thể tạo cảm giác nặng nề cho căn phòng. Thêm một bức tranh trang trí hoặc tác phẩm nghệ thuật thú vị trên tường để phá vỡ không gian trống và rộng lớn và thêm phần đặc sắc.

Thanh rèm và rèm cửa

Thanh rèm là một món đồ cần thiết để treo rèm phù hợp với không gian của bạn. Và rèm cửa là điều cần thiết để kiểm soát ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng khách của bạn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!