Phong cách trang trí rẻ và đẹp cho ngôi nhà

Bạn vừa mua nhà mới, vừa chuyển nhà hay đơn giản muốn trang trí lại ngôi nhà của mình nhưng chưa biết nên làm thế nào để có thể tạo nên một không gian hợp ‘gu’ bản thân mà không tốn quá nhiều chi phí. Những phong cách trang trí rẻ và đẹp cho ngôi nhà dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên một ngôi nhà đúng ý.

Các phong cách trang trí rẻ và đẹp cho ngôi nhà

Thực ra để tiết kiệm chi phí trang trí thì phải làm ít tạo mẫu trong quá trình trang trí. Sau đây là một số phong cách trang trí rẻ và đẹp cho ngôi nhà giúp tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn bạn có thể tham khảo:

Phong cách tối giản hiện đại

Nói đến tiết kiệm chi phí, nhiều người nghĩ ngay đến phong cách trang trí tối giản hiện đại. Nó thực sự tốt. Hiện đại và đơn giản là tiết kiệm nhất trong số tất cả các phong cách trang trí, bởi vì phong cách này chủ yếu thể hiện các tiêu chuẩn thẩm mỹ thông qua sự kết hợp và tương phản màu sắc. Nó tập trung vào bầu không khí chung của không gian và chú ý nhiều hơn đến tính thực dụng.

Cách trang trí không quá phức tạp và tỉ mỉ như nội thất phong cách truyền thống mà đơn giản, phóng khoáng. Trang trí như vậy cả trong trang trí cứng hoặc trang trí trong tải mềm các đồ trang trí có thể đạt được mục đích tiết kiệm tiền.

Phong cách Nhật Bản hiện đại

Phong cách Nhật Bản không coi trọng sự xa hoa, sang trọng. Trang trí chủ yếu bằng vật liệu tự nhiên, miễn là đáp ứng công năng sử dụng, không trang trí quá mức, không tạo hình phức tạp, những thứ không cần thiết không liên quan đến cuộc sống nói chung không được đặt vào trang trí. Hơn nữa, không gian sau khi trang trí tự nhiên, thoải mái nên giá thành cũng không quá đắt.

Phong cách Bắc Âu

Phong cách Bắc Âu cũng là một phong cách trang trí tiết kiệm chi phí hơn, hầu như không có những hình khối cứng nhắc, ngay cả những bức tường được sơn bằng lớp sơn xám nhưng cũng có thể phản ánh vẻ thời thượng. Và phong cách Bắc Âu sẽ mang đến cho mọi người cảm giác vô cùng yên bình và thoải mái.

Lưu ý giúp trang trí rẻ vừa đẹp cho ngôi nhà

Để có một không gian sống đẹp lại tốn ít chi phí trang trí, dưới đây là một số lưu ý trang trí cho từng phòng:

Trang trí trong phòng tắm/ phòng bếp

Phòng tắm trong nhà mới tốt nhất nên có vách ngăn, không nên treo rèm để đỡ phiền phức. Điều này không chỉ khiến nước chảy trên mặt đất mà còn gây khó khăn trong việc vệ sinh, làm ảnh hưởng đến căn phòng.

Nên nhớ rằng không nên lắp đặt sàn màu trắng trong phòng tắm và nhà bếp, vì lắp đặt sàn màu trắng không những không chống được bụi bẩn mà còn cực kỳ khó vệ sinh, giữa các khe hở để lại một lớp xám sâu, trông rất xấu và sạch sẽ.

Trang trí phòng khách

Phòng khách phải được trang bị nhiều phích cắm hơn, những phích cắm này nếu được chuẩn bị phải có ích, trong phòng khách có nhiều thiết bị điện hơn, khi đến thời điểm, càng có nhiều phích cắm có thể giảm bớt sự cố của các thiết bị điện.

Lưu ý trong trang trí phòng ngủ

Đèn trần trong phòng ngủ tốt nhất nên được điều khiển kép, một bên cửa ra vào và một bên giường, để khi ngủ trong phòng ngủ sẽ không phải ra khỏi giường tắt đèn. Nó không chỉ thuận tiện để sử dụng mà còn ít rắc rối hơn. Tốt nhất khi mua đèn nên chọn loại đèn bằng thủy tinh, inox, đồng hoặc gỗ, không nên chọn đèn có sơn mài trên kim loại, chưa kể lâu ngày sơn sẽ rơi ra, khi rơi xuống đất rất khó lau chùi.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!