Sáng tạo  phòng ngủ của trẻ với giường tầng

Điều đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nghĩ đến giường tầng thường là giường có thiết kế khung gỗ hoặc kim loại điển hình. Thông thường nó được sử dụng để tận dụng không gian trong một căn phòng nhỏ. Nhưng ngày nay, bạn có thể tìm thấy những chiếc giường tầng hiện đại, dễ thương và thậm chí thiết thực hơn.  Trong bài viết hôm nay Bemos sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu giường tầng xinh xắn cho trẻ.

Ý tưởng phòng ngủ với giường tầng cho trẻ

Bạn muốn tạo một căn phòng vui nhộn cho con bạn hoặc muốn sử dụng giường tầng để tiết kiệm cho không gian nhỏ? Hãy tham khảo một số ý tưởng tuyệt vời cho giường tầng dưới dây.

Giường tầng vui nhộn cho trẻ em

Ngủ trên giường tầng là một cuộc phiêu lưu tuyệt vời cho trẻ em. Leo lên bậc thang, chạy và chơi là những gì trẻ em sẽ thích. Trẻ sẽ thích nó nếu giường có cầu thang, cầu trượt xuống hoặc một ban công vui nhộn .

Dưới đây là cách biến một căn phòng nhỏ thành một phòng chơi tuyệt vời cho trẻ em. Sử dụng cầu thang thay cho thang thông thường không chỉ giúp trẻ lên xuống mà còn có thể dùng làm ngăn kéo.

Một kiểu giường tầng khác sử dụng cầu trượt thay vì thang . Đó là một thiết kế mà trẻ em sẽ thực sự yêu thích. Tuy nhiên, cũng nên nhớ rằng băng trượt sẽ chiếm một lượng không gian đáng kể. Và không gian lưu trữ cung cấp bởi cầu thang cũng bị mất đi.

Giường đơn và giường cỡ lớn

Đây là loại giường tầng kết hợp giữa các kích thước đơn và giường ngủ cỡ lớn. Loại này khác với các mẫu điển hình chỉ có hai giường đơn. Nó thuận tiện cung cấp nơi nằm ngủ cho ba người trong một không gian hạn chế.

Giường và khu vui chơi

Giường tầng rất thích hợp cho trẻ nhỏ. Đặt giường, bàn học và tủ quần áo trong phòng của trẻ làm giảm đáng kể không gian. Vì vậy, không gian nơi trẻ em có thể chơi trở nên nhỏ hơn.

Tất nhiên, điều quan trọng là trẻ em chơi. Bởi vì bằng cách chơi, chúng có thể học hỏi, xây dựng các mối quan hệ và tìm thấy niềm vui. Để giải quyết vấn đề của không gian này, gợi ý bạn nên thử giường tầng với giường chỉ trên giường. Vì bạn có thể sử dụng phần dưới làm khu vui chơi. Biến nó thành một hang động vui nhộn hoặc đặt một tấm thảm bên dưới để chơi trong thời gian dài.

Giường và không gian studio

Đây là ý tưởng tương tự, nhưng tốt hơn cho thanh thiếu niên. Tầng 2 có không gian ngủ , không gian học với bàn học phía dưới. Tầng 2 cần khá cao để không gian bên dưới không quá tối và không bị cảm giác bí bách. Đây giường ngủ là hoàn hảo cho những đứa trẻ cần không gian học tập.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!