Táp để đầu giường cho mọi đầu giường ngủ của bạn

Táp để đầu giường là một phần nội thất phòng ngủ, nó cung cấp không gian rộng rãi cho đèn bàn, đồng hồ báo thức và các cuốn sách bạn muốn đọc trước khi ngủ. Ngoài ra, việc trang bị thêm các kệ, ngăn kéo giúp bạn có thêm không gian lưu trữ đáng kể trong một số trường hợp.

Táp để đầu giường có cần phù hợp không?

Không có câu trả lời đúng hay sai, đó cuối cùng là vấn đề của sở thích cá nhân. Chỉ là một cặp là cách tiếp cận truyền thống hơn nhưng điều đó không có nghĩa đó là cách duy nhất.

Cặp táp để đầu giường phù hợp là thuận lợi vì nó cố định và biến chiếc giường thành trung tâm, mang lại trật tự và cân bằng cho kế hoạch trang trí của bạn. Nó giúp sắp xếp sự đối xứng của căn phòng, có thể giúp mang lại cho không gian một cảm giác tốt hơn về mục đích. Nhưng nếu bạn thiếu không gian, bạn có thể không có đủ chỗ để chứa cả hai chiếc – trong trường hợp đó thì một chiếc bàn đầu giường là đủ.

Có lẽ lựa chọn lối sống của bạn có nghĩa là bạn không yêu cầu hai chiếc, vì vậy đừng cảm thấy vì ‘quy tắc’ đề nghị bạn phải mua một đôi – trong trường hợp này, nó có thể là một sự lãng phí hoàn toàn.

Nếu bạn không có chỗ cho táp để đầu giường thì sao?

Nếu như bạn sở hữu một phòng ngủ có diện tích quá nhỏ, khi mà chỉ riêng một chiếc giường đã chiếm hầu hết toàn bộ diện tích thì chắc chắn để có chỗ cho chiếc táp đầu giường là không thể. Tuy nhiên, để tiết kiệm và làm mới không gian cho phòng ngủ, bên cạnh những chiếc bàn cạnh giường truyền thống, bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng thay thế sau đây.

  1. Kệ đầu giường treo tường

Nếu phòng ngủ của bạn quá nhỏ cho mọt chiếc bàn đầu giường dù là nhỏ nhất, thì một chiếc kệ gắn tường là lựa chọn tiếp theo của bạn. Chúng có thể được đặt song song với cạnh dài của giường hoặc phía trên đầu giường chắc chắn cung cấp đủ chỗ cho một vài cuốn sách, một chiếc đồng hồ, hay một vài món đồ cần thiết của bạn.

  1. Sử dụng gờ cửa sổ làm tap để đầu giường

Nếu giường ngủ của bạn được kê ngay sát cửa sổ, có lẽ bệ cửa sổ có thể được sử dụng tốt để đặt một số phụ kiện phòng ngủ thay cho bàn đầu giường.

  1. Hộc tường trên đầu giường

Nếu bạn đang trong giai đoạn thiết kế sắp đặt phòng ngủ, hãy thử thiết kế một chiếc hộc tường ngay trên đầu giường như hình dưới đây để sử dụng làm nơi lưu trữ thay cho bàn đầu giường.

  1. Túi đầu giường

Đây là một sự thay đổi trên bàn cạnh giường ngủ. Thay vì kê một chiếc bàn lớn, tốn diện tích, bạn có thể thay thế bằng những chiếc túi treo tường. Giống như những chiếc túi nhỏ xinh xắn gắn trên tường dưới đây có thể đựng những đồ đạc nhỏ như kính, đồ trang sức và các vật dụng khác của bạn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm bàn đầu giường, nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>   Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!