Tap để đầu giường

Thư giãn và thoải mái là hai trong những yếu tố quan trọng nhất cần được xem xét khi trang trí nhà của bạn. Trong phòng ngủ của bạn, hai thứ cần thiết để bạn có một đêm hoàn toàn thư giãn và thoải mái là một chiếc giường với chăn nệm mềm mại và một chiếc tap để đầu giường.

Lợi ích của tap để đầu giường trong phòng ngủ

Tap để đầu giường thường được đặt ở một hoặc cả hai bên đầu giường cạnh giường ngủ. Đây là nơi hoàn hảo để đặt một số đồ đạc cần thiết như đèn ngủ, sách truyện, kính mắt, đồng hồ, điện thoại, cốc nước,… Dưới đây là một số lợi ích của việc kê bàn ​​cạnh giường ngủ.

+ Sau khi đọc hoặc lướt Internet, bạn sẽ cần một nơi để đặt máy tính bảng, máy tính xách tay của mình. Bàn đầu giường là giải pháp hoàn hảo. Bạn có thể cất máy tính xách tay mà không cần ra khỏi giường.

+ Nhiều người sử dụng đồng hồ báo thức để thức dậy đúng giờ đi làm. Vị trí tốt nhất để đặt báo thức hoặc điện thoại với bộ báo thức là bàn cạnh giường ngủ.

+ Một chiếc tap để đầu giường không chỉ là một chức năng mà còn là một món đồ nội thất trang trí. Một chiếc bàn đầu giường được thiết kế tốt sẽ giúp tạo không khí phòng ngủ ấm cúng. Bạn có thể đặt những món quà lưu niệm, những bức ảnh đóng khung, một bình hoa hoặc nến thơm trên bàn cạnh giường.

+ Với bàn đầu giường có ngăn kéo, bạn có thể đặt tất cả các vật dụng cần thiết của mình như ví, đồ trang sức, chìa khóa, tài liệu, thuốc men, tiền lẻ, hóa đơn, v.v.

+ Nếu bạn có con, bàn cạnh giường là nơi hoàn hảo để cất sách truyện sau khi bạn đã hoàn thành câu chuyện trước khi đi ngủ. Bạn cũng có thể đặt một chiếc đèn nhỏ trên bàn, để lũ trẻ nhà bạn không sợ bóng tối.

Cách lựa chọn tap để đầu giường

Mua bàn đầu giường có thể vừa dễ dàng vừa phức tạp, tùy thuộc vào những gì bạn muốn, phong cách trang trí phòng và ngân sách của bạn. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi mua sắm hoặc trang bị phụ kiện cho bàn đầu giường.

Kích thước tap để đầu giường

Mọi người có thể sử dụng mọi thứ từ rương nhỏ, bàn làm việc, ghế phụ và thậm chí cả những chiếc ghế đẩu nhỏ làm bàn đầu giường . Nếu chúng trông đẹp và phù hợp với không gian, hãy sử dụng nó. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng, hãy nhớ các quy tắc kích thước quan trọng này.

Bàn đầu giường luôn phải có chiều cao bằng với nệm. Bất cứ thứ gì cao hơn hoặc thấp hơn đều có vẻ không đúng lắm. Khi nói đến độ sâu, bạn không muốn bất cứ thứ gì sâu hơn khoảng 24 inch. Bất cứ điều gì lớn hơn thế có thể khiến bạn hơi lúng túng khi ra vào giường. Bạn có thể chon một chiếc bàn nhỏ tùy thích miễn là nó vẫn thiết thực và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Không gian lưu trữ

Nhiều người chọn bàn đầu giường có chức năng lưu trữ. Những kiểu bàn này rất tuyệt vì bạn có thể để sách, dép hoặc bất cứ thứ gì khác. Nhưng nếu bạn thích kiểu dáng tối giản, hãy thoải mái lựa chọn thứ gì đó mà không cần thêm không gian lưu trữ.

Phụ kiện cho tap để đầu giường

Khi nói đến phụ kiện, bàn đầu giường của bạn nên đơn giản. Một chiếc đèn, một chiếc đồng hồ và có thể là một lọ hoa nhỏ hoặc một khung ảnh là tất cả những gì bạn cần. Hãy nhớ rằng bàn đầu giường có ý nghĩa thiết thực. Bạn chắc chắn sẽ không muốn vô tình thò tay vào trong đêm và làm đổ cả đống phụ kiện.

Phù hợp với căn phòng

Cái nhìn phổ biến nhất là có hai chiếc bàn phù hợp ở hai bên giường lớn, nhưng điều này không quá cần thiết. Nếu bạn tìm thấy hai bảng riêng biệt mà bạn yêu thích, hãy sử dụng chúng. Nếu bạn muốn căn phòng trông có vẻ phối hợp, hãy đặt những chiếc đèn phù hợp trên mỗi chiếc bàn để giúp gắn kết chúng. Tất nhiên, để có một cái nhìn thống nhất, hãy thoải mái sử dụng những chiếc cặp bàn đầu giường truyền thống.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>   Giường ngủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!