Thiết kế phòng ngủ thư giãn đẹp mắt

Bình yên, thanh thản, nhịu dàng. Hầu hết mọi người đều muốn phòng ngủ của họ giống như một nơi ẩn náu thực sự khỏi thế giới: một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng của họ. Nếu đó là sự rung cảm bạn tìm kiếm cho phòng ngủ của riêng mình, hãy thực hiện một số mẹo từ các phòng phòng ngủ thư giãn đẹp mắt được giới thiệu ở đây.

8 Ý tưởng thiết kế phòng ngủ thư giãn đẹp mắt

Một phòng ngủ nhẹ nhàng không gây ấn tượng mạnh, hào nhoáng hay sặc sỡ. Nhưng nó chắc chắn không nhàm chán. Những căn phòng này thể hiện mạnh mẽ cá tính của chủ nhân.

1 Phòng ngủ thư giãn đẹp mắt với màu đơn sắc

Trong phòng ngủ yên tĩnh này, sàn nhà, bộ khăn trải giường và cách điều trị bằng cửa sổ đều được chọn với tông màu kem và trắng nhạt. Một số loại được cung cấp bởi các sắc thái của màu xanh lam và xanh lá cây-vàng. Bất kỳ tông màu đơn sắc nào cũng sẽ có tác dụng thư giãn, nhưng phòng ngủ được trang trí bằng tông màu trắng kem sẽ đặc biệt thư giãn. Một chút cây cỏ xanh tươi sẽ làm tăng yếu tố thư giãn cho bất kỳ phòng ngủ nào.

2 Kết cấu giữ cho những điều thú vị

Khi bạn đang làm việc với một bảng màu hoàn toàn trung tính , như phòng ngủ được hiển thị ở đây, để tạo thêm điều thú vị, có một cách đơn giản là thêm nhiều họa tiết. Căn phòng đáng yêu này làm đúng như vậy: những lớp chăn ga gối đan và chần bông, những khung hình chạm khắc lộng lẫy trên gương, tấm thảm khu vực được xếp chồng lên nhau, lớp vải mềm mịn trên chiếc túi. Mặc dù tất cả các hoa văn và kết cấu, căn phòng cảm thấy rất yên bình.

Có hai yếu tố chính góp phần tạo nên sự thanh thoát ở đây: tông màu nhẹ nhàng và phong cách trang trí rất cân xứng trong căn phòng.

3 Chọn mẫu hình trang trí cho cả phòng

Bạn muốn sử dụng hoa văn trong phòng ngủ của mình, nhưng sợ mất đi sự rung cảm nhẹ nhàng mà bạn đang hướng tới? Hãy tham khảo một mẹo từ phòng ngủ đồng quê Pháp đáng yêu nổi bật ở đây: Chọn một mẫu để rải khắp phòng. Loại vải hình chim và thực vật xinh xắn được sử dụng ở đây được sử dụng để quăng gối, màn và rèm. Một kỹ thuật như vậy tạo thêm nhiều hứng thú mà không làm mất đi sự yên bình của căn phòng.

Một mẹo trang trí khác mà căn phòng này phù hợp là sử dụng các màu nhấn nhẹ nhàng để làm nổi lên nhiều màu trắng kem.

4 Phòng ngủ thư giãn đẹp mắt với màu đơn sắc với màu xanh thanh bình

Màu xanh lá cây, với mối liên hệ của nó với những sinh vật đang phát triển, là một màu hòa bình, nhưng đồng thời, nó mang lại sự tươi mát và sống động nuôi sống tâm hồn. Trang trí phòng ngủ bằng cây sống hoặc thiết kế thực vật, như trong phòng ngủ được hiển thị ở đây, cả hai đều giúp thư giãn các giác quan và tiếp thêm sinh lực cho tâm trí.

Cây trồng trong chậu; tác phẩm nghệ thuật mô tả hoa, cây cối hoặc cánh đồng; giường hoặc các phương pháp trang trí cửa sổ với thiết kế thực vật… hãy đảm bảo kết hợp ít nhất một hoặc hai trong số những thứ này vào phòng ngủ của bạn nếu bạn thực sự muốn thư giãn. Gắn bó với một bảng màu chủ yếu là tông màu xanh lá cây trung bình, cũng như nhiều màu trắng, cũng làm tăng yếu tố thanh bình.

5 Bức tường tối nhưng yên bình

Màu phấn, màu xanh lam, xanh lá cây hoặc xám có thể rất dễ chịu. Trên thực tế, màu sắc phù hợp có thể tạo ra phông nền làm giảm tông màu của toàn bộ căn phòng. Phòng ngủ tuyệt đẹp được hiển thị ở đây thực sự có khá nhiều thứ: chăn bông in chữ v, tấm thảm khu vực giấu động vật giả, hai chiếc túi được sử dụng làm lựa chọn thay thế bàn chân. Nhưng sự rung cảm tổng thể là yên tĩnh, và đó chủ yếu là do những bức tường màu xanh lam sẫm .

6 Nữ tính quyến rũ

Một căn phòng nhẹ nhàng có thể rất nữ tính nhưng chắc chắn rằng đó là phòng ngủ chính, không phải phòng ngủ của một bé gái . Để chứng minh, hãy xem căn phòng trang nhã và thanh bình tại đây.

Những bức tường được rửa bằng sắc màu nhạt nhất của hoa oải hương, hầu như không hơn một màu thì thầm. Vải bọc trên băng ghế phù hợp với màu tường — mặc dù đã được nâng lên một bậc — trong khi tấm chăn màu hồng phấn và khăn trải giường vừa đủ màu hồng giữ cho phấn màu tiếp tục.

Thêm vào tấm thảm màu nâu mềm mại và đá phiến phù hợp và bạn sẽ có một phòng ngủ mềm mại, ngọt ngào, thanh lịch và yên tĩnh .

7 Phòng ngủ thư giãn đẹp mắt với màu đơn sắc với màu vàng êm dịu

Mặc dù mặt mát của quang phổ thường yên tĩnh nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải xóa nửa còn lại của bánh xe màu . Để có bằng chứng, hãy xem căn phòng quyến rũ lạ lùng được hiển thị ở đây. Các bức tường có màu vàng dịu nhất, nổi bật với chăn và gối vàng. Phần còn lại của căn phòng là hoàn toàn trung tính.

Sự cân xứng, đơn giản và màu sắc nhẹ nhàng giúp căn phòng luôn ở trong một vùng yên bình – không hề cay hay nóng, mặc dù sử dụng tông màu ấm truyền thống.

8 Màu trắng mơ mộng

Phòng ngủ đẹp này là một nghiên cứu về sự hoàn hảo thanh bình. Chủ yếu là màu trắng, nó không bị nhàm chán trống rỗng bằng cách sử dụng các điểm nhấn màu xanh lá cây nhẹ nhàng trên gối ném và các điểm nhấn bằng vàng trên rèm, chụp đèn, đầu giường và chân giường bọc nệm.

Ngoài ra còn có một số điểm nhấn nhẹ nhàng khác: họa tiết thực vật trong tác phẩm nghệ thuật, sử dụng khéo léo kết cấu để tạo thêm sự thú vị và sự pha trộn cẩn thận của các mẫu khác nhau với cách phối màu tinh tế.

Nội thất bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!