Trang trí phòng ngủ bằng màu sắc sống động bạn nên thử

Khi nói đến việc lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ, mục tiêu của bạn phải là đạt được sự cân bằng giữa thư giãn và trẻ hóa. Nếu bạn bị thu hút bởi những màu sắc rực rỡ hơn, chúng sẽ giúp bạn thư giãn, vì vậy đừng ngần ngại sử dụng chúng trong phòng ngủ của bạn. Những loại màu này cũng sẽ làm bạn sống lại với cảm giác ấm áp, lãng mạn, vui vẻ và sáng tạo. Đó là không gian cá nhân của bạn, vì vậy hãy sử dụng những màu sắc phù hợp và thể hiện những điều tốt nhất trong bạn.

Những thiết kế trang trí phòng ngủ với màu sắc sống động

Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho phòng ngủ của mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo một số phòng ngủ với những màu sắc độc đáo dưới đây.

Phòng ngủ với sự kết hợp màu xanh và màu da cam

Màu xanh và màu da cam xuất hiện trực tiếp đối diện nhau trên nền màu be nhạt , làm cho chúng có màu bổ sung. Vì vậy, mặc dù màu sắc trong phòng ngủ này bão hòa hơn, nhưng không gian vẫn hài hòa hoàn hảo.

Phòng ngủ màu violet

Violet là một màu sống động nhưng giống như tất cả các biến thể của màu tím, nó cũng rất thiền và tâm linh. Vì vậy, phòng ngủ màu tím có thể là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tìm kiếm một chút tâm hồn.

Phòng ngủ với tông vàng

Trong phòng ngủ này, bức tường nổi bật màu vàng, sống động mang đến một liều lượng lớn sự vui vẻ. Màu vàng là màu của sự lạc quan – một tâm trạng tuyệt vời để bắt đầu và kết thúc một ngày.

Nếu bạn yêu thích cảm giác đầy năng lượng của màu vàng nhưng chỉ muốn một số lượng nhỏ, đầu giường bọc nệm màng vàng có thể phù hợp. Ý tưởng này cũng có thể áp dụng cho bất kỳ màu nào.

Phòng ngủ với tường màu tối

Màu tối hơn có thể tạo sự thư giãn trong phòng ngủ. Ở đây, màu tường tím đậm tạo hiệu ứng êm dịu.

Tường màu trắng cơ bản

Nếu bạn thích những bức tường màu trắng nhưng bạn vẫn muốn có thêm những của màu sắc khác trong căn phòng, hãy tìm bộ đồ giường và gối nhấn có màu sắc yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể thêm màu sắc với đèn và giấy dán tường có thể tháo rời.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!