Tủ quần áo cho không gian ngôi nhà của bạn

Tủ quần áo là một trong những không gian được tận dụng nhiều nhất trong nhà và đóng vai trò lưu trữ cơ bản. Trong khi thiết kế tủ quần áo, phong cách sống và tính cách của người dùng cũng đóng một phần quan trọng. Do đó, khi mua hoặc thiết kế một tủ quần áo sang trọng cho không gian của riêng bạn, điều cần thiết là phải ghi nhớ các thông tin cụ thể, chức năng, xu hướng và nhiều hơn nữa.

Các loại tủ quần áo

Tủ quần áo thường có hai kiểu cửa – bản lề và cửa lùa tùy theo không gian và những thiết kế nội thất tủ quần áo được gia chủ ưa thích.

Cửa trượt phù hợp khi không gian phòng ngủ bị hạn chế vì nó mang lại nhiều không gian đi lại hơn và đảm bảo không gian cho các thành phần khác trong phòng. Mặt khác, cửa xoay rất thích hợp cho những phòng ngủ có không gian rộng hơn.

Ngoài những lý do rõ ràng này, một số thích cửa mở quay vì chúng thoải mái hơn theo truyền thống và cho phép họ xem nhanh toàn bộ tủ quần áo của mình. Tuy nhiên, vách ngăn và các phần bên trong tủ quần áo hoàn toàn là sự lựa chọn của cá nhân. Các phần thường được tạo dựa trên yêu cầu và sự thoải mái của một người. Ví dụ, hầu hết mọi người thích ít phần trên cùng hơn trong tủ quần áo vì họ khó lấy chúng hàng ngày.

Màu sắc và chất liệu sử dụng cho tủ quần áo

Một khía cạnh cần thiết khác của các thiết kế nội thất tủ quần áo là chất liệu và màu sắc của tủ quần áo. Trong khi chúng tăng thêm sự sống động cho không gian, những chiếc tủ quần áo sang trọng được thiết kế đẹp mắt có thể giúp nâng cao bầu không khí của một căn phòng đơn giản.

Bạn có thể chọn các màu tương phản với thiết kế hiện đại để tạo ấn tượng nổi bật hoặc thậm chí bạn có thể chọn các lựa chọn phù hợp với các thành phần khác trong phòng. Các lựa chọn phổ biến cho tủ quần áo, nói chung, bao gồm gỗ nguyên khối, laminates, veneers, ván dăm, và nhiều hơn nữa.

Mặc dù laminates cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc để lựa chọn, nhưng gỗ rắn thường được hầu hết ưa thích để kết hợp yếu tố gỗ trong một không gian nhất định.

Một số mẫu tủ quần áo nội thất Bemos:

Tủ quần áo cánh lùa BM -TA10018 kiểu dáng hiện đại cho phòng ngủ

Tủ quần áo cánh lùa BM -TA10012 kết hợp tủ kính trưng bày tiện lợi, sang trọng

Tủ quần áo cánh mở BM -TA10020 kết hợp ngăn kính hiện đại

Tủ quần áo cánh lùa BM -TA10021 kết hợp ngăn tủ kính và các ngăn tủ trưng bày

Tủ quần áo cánh lùa BM -TA10016 thiết kế đơn giản, hiện đại cho phòng ngủ

Nội thất Bemos là đơn vị chuyên gia công, cung cấp các loại tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp với nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Các sản phẩm của Bemos sử dụng các chất liệu cao cấp, chất lượng vượt trội, giá thành phù hợp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, mua sắm hoặc thay mới sản phẩm nội thất gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0932 265 688 để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

Tham khảo thêm —>    Tab đầu giường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!