Tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo cùng giường ngủ luôn là hai món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ngủ. Nhưng, nếu phòng ngủ của bạn có diện tích eo hẹp, việc lựa chọn tủ quần áo cho căn phòng sẽ cần nhiều đắn đo hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng phù hợp cho phòng ngủ nhỏ của bạn.

Những ý tưởng tủ quần áo phù hợp cho phòng ngủ nhỏ

Nếu bạn có một không gian phòng ngủ nhỏ và đang gặp khó khăn trong việc chọn kích thước tủ phù hợp cho căn phòng của mình thì hãy tham khảo nhưng ý tưởng tủ quần áo dưới đây.

1. Sử dụng bức tường phía sau giường

Chúng ta thường bỏ qua bức tường phía sau giường, nhưng khi bạn thiếu không gian, hãy xem xét khu vực này để xây dựng tủ quần áo của bạn. Bạn có thể tích hợp các bàn cạnh giường ngủ vào thiết kế và mở rộng tủ đến tận trần nhà để tối đa hóa không gian lưu trữ.

2. Thiết kế tủ quần áo cửa lùa cho phòng ngủ nhỏ

Một thực tế hầu hết mọi người bỏ qua là các mẫu tủ truyền thống không chỉ chiếm không gian sàn nơi chúng được lắp đặt mà còn tốn diện tích cho các cánh cửa tủ khi mở ra. Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng cửa lùa trong phòng ngủ nhỏ. Đó là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian và giúp phòng ngủ của bạn có một cái nhìn hiện đại hơn.

tu-quan-ao

3.  Thiết kế tủ quần áo với gương

Đó là một trong những thủ thuật lâu đời nhất trong sách thiết kế. Gương phản chiếu ánh sáng và giúp làm cho một không gian nhỏ có vẻ lớn hơn. Do đó, lựa chọn cho một tủ quần áo với cửa gương sẽ giúp phòng ngủ của bạn như rộng gấp đôi và trông cực kỳ sang trọng. Gương cũng làm cho tủ quần áo trông bớt cồng kềnh. Ngoài ra, bạn không phải đầu tư vào bàn trang điểm, điều đó sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm không gian vừa tiết kiệm chi phí.

4. Mở rộng tủ lên trần nhà

Mỗi mét không gian đều rất quý giá trong một căn phòng nhỏ. Vì vậy, hãy nhờ đơn vị sản xuất tủ lắp đặt cho bạn một chiếc tủ kịch trần để bạn có thêm không gian để chứa đựng các đồ đạc trong phòng. Nếu phòng ngủ của bạn có không gian gác xép trống, hãy yêu cầu thợ mộc của bạn tạo ra tủ quần áo mới cho khu vực đó. Bạn có thể sử dụng nó để lưu trữ các món đồ mà bạn ít sử dụng như vali, túi du lịch,…

5. Tủ quần áo âm tường

Tủ âm tường luôn được coi là một lựa chọn giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ có diện tích nhỏ. Một tủ quần áo được xây dựng vào các hốc tường sẽ giúp gắn kết nó với thiết kế xung quanh nó, từ đó tạo sự hài hoàn cho phòng ngủ.

6. Tủ quần áo xung quanh cửa sổ

Tủ quần áo xây dựng xung quanh cửa sổ là một thiết kế hoàn hảo cho căn phòng có cửa sổ lớn. Bạn có thể sắm thêm một chiếc đệm, gối ôm và biết nơi đó thành một khu thư giãn độc đáo ngay trong căn phòng của mình.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!