Tủ quần áo cửa trượt mang đến một không gian thơ mộng và sang trọng

Việc chọn tủ quần áo cửa trượt thay cho tủ cánh mở truyền thống có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc thúc đẩy không gian. Cho dù ở một góc hay trên toàn bộ bức tường, cửa trượt cũng có thể che giấu vô số thanh treo, ngăn kéo và giá đỡ từ sàn đến trần phía sau chúng. Với những kiểu dáng thiết kế đẹp, không ồn ào, dễ dàng mang đến một không gian sang trọng cho vị trí nắp đặt, tủ quần áo cửa trượt trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng lắp đặt trong không gian nhà ở của mình.

 Các mẫu tủ quần áo cửa trượt làm bừng sáng không gian phòng ngủ

Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian và mang đến sự sang trọng cho căn phòng, các mẫu tủ quần áo cửa trượt này sẽ lựa chọn hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng cho chính ngôi nhà của mình.

Tủ quần áo cánh trượt chiếm toàn bộ bức tường

Một tủ quần áo rộng rãi – thậm chí là một tủ quần áo chiếm toàn bộ bức tường từ trên xuống dưới – không có nghĩa là nó làm căn phòng trông nhỏ hơn. Trong phòng ngủ này, cửa tủ được phủ một lớp chất liệu bóng giúp phản chiếu ánh sáng trở lại căn phòng để tăng ánh sáng và cảm giác thoáng mát cho không gian, thậm chí nó còn phản chiếu một cách tinh tế tầm nhìn ra bên ngoài.

Cửa trượt giúp che giấu một phòng lưu trữ quần áo

Không chỉ là tủ quần áo, cửa trượt còn che giấu khu vực thay quần áo không cửa ngăn trong phòng ngủ này. Cách cửa với ray trượt phía trên giúp bạn có thể đóng mở cửa dễ dàng. Với thiết kế tủ như thế này đã giúp cho căn phòng trông gọn gàng và sang trọng hơn.

Tủ quần áo với cửa bằng kính xuyên thấu

Giấu đồ trong tủ quần áo không phải lúc nào cũng là mục tiêu. Những cánh cửa này cho phép quần áo được trưng bày tạo ra sự thú vị về mặt trang trí cho vị trí phòng này. Với việc sử dụng cửa trượt, bạn sẽ có không gian để đặt các món đồ ngay trước cửa mà không lo lắng chúng sẽ ảnh hưởng đến việc đóng mở tủ khi sử dụng.

Nhân đôi giá trị với tủ quần áo gương

Tủ quần áo cửa trượt với các cánh cửa được lắp gương đã mang lại sự sang trọng, hiện đại cho không gian lắp đặt. Các tấm gương này đã phản chiếu toàn bộ căn phòng khiến nó trông có kích thước rộng hơn gấp đôi so với diện tích thực.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn trang điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!