Tủ quần áo góc

Đồ nội thất đứng không phải lúc nào cũng cung cấp một giải pháp tiết kiệm không gian, có nghĩa là không gian quan trọng trong phòng ngủ của bạn có thể bị lãng phí, đặc biệt là trong các phòng nhỏ hơn. Nếu bạn đang muốn tìm một mẫu tủ quần áo giúp tiết kiệm không gian cho phòng ngủ của mình. Mẫu góc sẽ là lựa chọn sáng giá dành cho bạn.

Ưu, nhược điểm của tủ quần áo góc

Việc thay đổi tủ đứng thông thường thành tủ góc sẽ đem lại cho bạn nhưng ưu điểm sau:

+ Tủ quần áo góc được làm vừa vặn quanh các góc tường phòng sẽ giúp bạn tận dụng được không gian góc chết.

+ Tiết kiệm không gian, tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng.

+ Mang đến một không gian chứa đồ rộng rãi, thoải mái cho người dùng.

Nhược điểm duy nhất của việc lắp đặt tủ quần áo góc là đôi khi chúng có thể bị khuất và thiếu ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt đèn chiếu sáng ở phía trên hoặc bên trong tủ để cung cấp đủ ánh sáng khi sử dụng.

Kiểu tủ quần áo góc được trang bị

Có rất nhiều loại tủ quần áo góc được thiết kế để phù hợp với nhiều sở thích và nhu cầu của người dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu trang bị một chiếc tủ góc, bạn chỉ cần trọn một đơn vị cung cấp uy tín và nêu lên những yêu cầu của mình. Bạn sẽ được cung cấp ngay một chiếc tủ vừa khít với căn phòng ngủ của bản thân.

Hãy cùng xem một vài mẫu tủ quần áo góc trên thị trường đẹp như thế nào nhé:

Tuy nhiên, nếu tủ quần áo góc không phù hợp với không gian của bạn, hãy xem thử những bộ tủ quần áo được trang bị đầy đủ của Bemos chúng tôi. Các sản phẩm tủ của Bemos với nhiều thiết kế hiện đại, từ tủ cánh trượt đến tủ cánh mở, từ những mẫu tủ 4 cánh đến tủ 3 cánh. Tủ kích thước nhỏ cho phòng ngủ nhỏ đến những tủ lớn, tủ kịch trần cho phòng ngủ rộng. Hay nếu bạn muốn một chiếc tủ thông minh, chúng tôi có những mẫu tủ kết hợp kệ tivi, tủ quần áo kết hợp bàn làm việc hoặc bàn trang điểm.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp, hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!