Tủ tivi cho không gian phòng khách

Nói chung, tủ tivi có hai chức năng, một là nơi chứa đồ thiết thực, hai là làm đẹp cho phòng khách. Do đó, nếu bạn chọn được một chiếc tủ kệ TV phù hợp, đẳng cấp của toàn bộ phòng khách sẽ có thêm điểm. Vậy tủ tivi hiện nay có những phong cách mới nào và nên chọn thế nào để có một chiếc tủ phù hợp?

Các loại tủ tivi thông dụng

Tủ tivi có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại khác nhau. Dưới đây là những loại tủ tivi thông dụng.

Loại tủ kệ TV đặt sàn

Kiểu tủ đặt sàn là kiểu kệ tivi thông dụng và đa năng nhất, đơn giản và không chiếm diện tích. Kiểu này chủ yếu áp dụng cách bố trí thẳng, có chức năng lưu trữ nhất định, đơn giản và thoáng, phù hợp với những ngôi nhà không đủ chiều sâu và chiều ngang hẹp.

Loại tủ kệ tivi kết hợp

Tủ tivi kết hợp có thể kết hợp với tủ trang trí, tủ rượu và các loại tủ gia đình khác tạo thành. Loại kết hợp chủ yếu sử dụng bố cục hình sau. Vách tivi khéo léo. Ngoài ra còn có không gian lưu trữ lớn hơn, phù hợp với những ngôi nhà có chiều sâu và chiều rộng rộng rãi.

Loại tủ kệ TV gắn tường

Đây là loại tủ phù hợp cho những phong khách nhỏ. Tủ kệ TV được gắn vào bức tường vừa giúp tiết kiệm diện tích sàn vừa mang đến vẻ đẹp hiện đại cho không gian.

 Làm sao để chọn được tủ TV phù hợp?

Để chọn được kệTV phù hợp bạn cần quan tâm đến không gian phòng khách cùng các chú ý về kệ tủ tivi sau:

Chú ý hình dạng và kích thước không gian phòng khách

Nếu không gian phòng khách tương đối hẹp, bạn có thể sử dụng tủ sàn hình đường nét phẳng hoặc hình chữ L kết hợp tủ sàn và tủ đứng, vừa có thể sử dụng hiệu quả, vừa tạo cho không gian cảm giác có thứ bậc. Nếu phòng khách có không gian tương đối rộng rãi thì kiểu kết hợp có thể được xem xét đầu tiên.

Những lưu ý khi lắp đặt tủ TV

Đo kích thước trước:

Sau khi xác định kiểu dáng, hãy đo kích thước trước như chiều dài và chiều rộng của vách tivi, chiều dài, chiều rộng và chiều cao của tivi, trước khi mua bạn nhớ tìm hiểu kích thước của những món đồ này để tránh việc tháo lắp sau này do không đúng kích thước.

Chiều cao của tủ tv:

Nói chung là chúng ta ngồi trên ghế sofa xem tivi nên kích thước của ghế cũng ảnh hưởng đến chiều cao của tủ ở một mức độ nhất định, vì vậy khi xác định chiều cao bạn có thể kiểm tra xem sau khi ngồi xuống có trùng với chiều cao của tủ tivi hay không. Giữ nguyên độ cao, độ cao này cho phép chúng ta có được cảm giác thích thú nhất khi xem mà không gây khó chịu cho lưng và cổ.

Kiểu dáng kệ tủ tivi

Kiểu dáng của tủ tv có thể được lựa chọn tùy theo kiểu nhà và nhu cầu của chính ngôi nhà của bạn, các kiểu kệ tivi khác nhau có những ưu điểm và thế mạnh khác nhau.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm kệ tủ tivi, nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Bàn ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!