Ưu điểm độc đáo của tủ quần áo không cửa

Trong không gian phòng ngủ ngoài giường ngủ, bàn phấn trang điểm thì tủ quần áo được xem như một vật dụng không thể thiếu với chức năng quan trọng là chứa đựng, phân loại và bảo quản quần áo. Mẫu tủ quần áo không cửa là một trong những chiếc tủ quần áo đẹp, có thiết kế thông minh, góp phần tôn lên giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

Ưu điểm khi lựa chọn tủ quần áo không cửa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau. Trong đó, mẫu tủ quần áo không cánh đang là một sản phẩm được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm sau.

Linh hoạt khi sử dụng

Lý do rõ ràng nhất để cân nhắc lựa chọn tủ quần áo không cửa ngăn là chức năng và tính thiết thực mà chúng mang lại cho phong cách sống của bạn. Khác hẳn với thiết kế tủ quần áo khác, vói loại tủ quần áo này có thể thay đổi linh hoạt các kệ treo, các ngăn, giá đựng đồ đạc quần áo của mình. Đồng thời với sự đa dạng trong thiết kế, tủ quần áo cánh mở cho phép bạn khai thác hết công năng của nó, đảm bảo sự thuận tiện tối ưu trong quá trình sử dụng.

Tránh ẩm mốc gây mùi cho quần áo

Nếu với các loại tủ quần áo thông thường, bạn sẽ cần thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh, sử dụng túi hương chống ẩm để đảm bảo quần áo không bị ẩm mốc và có mùi. Tuy nhiên, với tủ quần áo không cửa, không khí đi qua quần áo của bạn giúp ngăn ngừa nấm mốc và mùi hôi do bí bách.

Tất nhiên, một nhược điểm không thể bỏ qua của tủ quần áo không cánh, đó chính là nếu nhà bạn dễ bụi bẩn, quần áo của bạn cũng sẽ rất dễ bị bám bụi. Hoặc nếu nhà bạn nuôi thú cưng, chắc chắn bạn cần lo lắng quần áo và dày dép của mình sẽ bị chúng làm hỏng. Do đó, việc lựa chọn sử dụng tủ không cửa hay không, bạn cần cân nhắc kĩ.

Tủ quần áo không cửa tiết kiệm không gian

Với tủ quần áo không cửa ngăn giúp bạn tiết kiệm diện tích sàn khỏi cửa tủ quần áo mỗi khi bạn sử dụng chúng. Nhưng ngay cả khi so sánh với tủ cánh trượt, tủ không cửa vẫn thường chiếm ít không gian hơn, vì chúng có thể tận dụng không gian có hình dạng bất thường mà nếu không sẽ bị lãng phí.

Chẳng hạn, một thiết kế tủ quần áo âm tường rõ ràng phải có hình chữ nhật để chứa cửa trượt — nhưng vơi tủ không cửa, bạn có thể thiết kế thành bất kì hình dạng nào, bao gồm cả hình chữ L, hình đa dáng, hoặc hình vuông, cho bạn tùy chọn để thiết kế một bố cục tủ quần áo sáng tạo với khả năng lưu trữ thoải mái tất cả quần áo và phụ kiện của bạn.

Tạo lập một không gian nghỉ ngơi đầy tính mở

Với tủ quần áo không cánh, bên cạnh các ngăn treo quần áo, bạn có thể dễ dàng thiết kế thêm các ngăn kệ để trưng bày các món đồ trang trí phòng ngủ của mình để tạo nên một không gian độc đáo, ấn tượng, hiện đại.

Tất nhiên, nếu bạn là một người lộn xộn trong việc sắp xếp quần áo, mẫu tủ này sẽ không dành cho bạn.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!