Tủ quần áo cánh mở

Tủ quần áo cánh mở đã có từ lâu đời hơn bất kỳ loại tủ quần áo nào khác. Qua nhiều thế kỷ sử dụng, tủ quần áo cửa mở đã hoạt động tốt khi cung cấp một hệ thống đơn giản để lưu trữ và bảo vệ các vật có giá trị của bạn khỏi các yếu tố bên ngoài.

Ưu điểm khi sử dụng tủ quần áo cánh mở

Là lựa chọn truyền thống hơn, tủ quần áo cánh mở có những ưu điểm và nhược điểm nhưng nhìn chung, nó là một lựa chọn tuyệt vời trong nhiều trường hợp.

+ Một ưu điểm lớn mà các loại tủ quần áo này có được đó là khả năng hiển thị. Khác với tủ quần áo cánh lùa, khi mở ra chỉ có thể nhìn một phần bên trong tủ. Với tủ quần áo cửa mở, khi cánh cửa tủ mở ra, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ nội dung bên trong. Điều này cho phép bạn lựa chọn nhanh hơn và dễ dàng hơn về trang phục vào buổi sáng.

+ Một lợi thế nữa là mặt sau của cánh cửa có thể được sử dụng. Người dùng có thể treo một tấm gương dài hết cỡ hoặc để có thêm không gian lưu trữ.

+ Những tủ quần áo này cũng có thể được thiết kế để phù hợp với trần nhà, cầu thang có góc cạnh và chúng có thể được lắp ở các góc vì chúng có thể mở ra ở mọi góc độ.

+ Cửa bản lề cũng là lựa chọn truyền thống hơn, vì vậy bạn có nhiều khả năng tìm thấy nhiều loại cửa tốt hơn với các kích thước và độ hoàn thiện khác nhau để phù hợp với không gian của bạn.

Tuy nhiên, cửa tủ cánh mở thường sẽ chiếm nhiều không gian hơn vì chúng phải xoay ra ngoài khi mở. Tùy chọn cổ điển này hoạt động tốt nhất trong các phòng lớn hơn với không gian rộng rãi để cửa hoạt động và trong các phòng có thẩm mỹ truyền thống hơn.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Giường ngủ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!