Ý tưởng cho trang trí phòng ngủ phong cách đồng quê Pháp

Phong cách đồng quê Pháp pha trộn một chút trang trí công phu từ nước Pháp cổ kính với màu sắc mộc mạc hơn và kết cấu thoải mái lấy cảm hứng từ vùng nông thôn Provence. Phòng ngủ kiểu nông thôn Pháp là một ốc đảo có tổng thể không gian dịu dàng. Nó vừa giản dị vừa thanh lịch, đạt được với sự kết hợp chiết trung của đồ nội thất trông giống như từng món đồ được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Dưới đây là ý tưởng trang trí phòng ngủ phong cách đồng quê Pháp đẹp.

10 ý tưởng cho trang trí phòng ngủ phong cách đồng quê Pháp

Nếu bạn thích một phòng ngủ phong cách đồng quê pháp, bạn có thể muốn xem qua 10 ý tưởng thiết kế phòng ngủ kiểu Pháp sau:

1. Phòng ngủ phong cách đồng quê Pháp sử dụng màu truyền thống

Bảng màu đồng quê của Pháp cho một phòng ngủ sẽ bao gồm sự kết hợp của màu phấn nhạt và màu trắng kem với điểm nhấn là màu sắc rực rỡ có trong tự nhiên. Màu sắc có thể được kết hợp theo những cách bất ngờ, nhưng chúng không bao giờ là các màu quá chói.

2. Chạm cổ điển

Gối xếp lớp với nhiều kích cỡ khác nhau trong một loạt các kết cấu là một dấu ấn của một phòng ngủ nông thôn Pháp. Bảng màu dịu trong phòng ngủ này giữ cho nó sự thanh thoát. Đầu giường bằng liễu gai và cách xử lý trần nhà làm tăng thêm kết cấu trong phòng. Gương trang trí công phu kiểu cổ điển phía trên giường và chân đèn đẹp như tượng là những chi tiết phổ biến tạo nên phiên bản trang trí kiểu Pháp trang trọng hơn.

3. Một bản tán âm ấn tượng

Những tán cây công phu có thể được tìm thấy trong các phòng ngủ nông thôn Pháp cao cấp. Phong cách của mái che này, được gọi là kiểu vương miện trên giường , làm tăng thêm vẻ sang trọng của vương giả trong phòng ngủ.

Bạn sẽ hiếm khi tìm thấy những mảnh ghép phù hợp trong kiểu trang trí đồng quê của Pháp. Những mảnh ghép không khớp, chẳng hạn như màn thay quần áo, ghế cổ, giường và băng ghế dài trông giống như chúng đã được truyền lại và tích lũy qua nhiều năm.

4. Phòng ngủ đồng quê kiểu Pháp tối giản

Trong phòng ngủ đồng quê kiểu Pháp tối giản hiếm hoi này, đầu giường cổ điển trở thành tâm điểm của căn phòng. Một nét chiết trung được thêm vào căn phòng tinh tế này dưới hình thức một bài thơ lãng mạn và cá nhân được viết bằng vàng phía trên đầu giường. Những nét sang trọng thuần túy làm cho căn phòng này trở nên sang trọng, bao gồm  chăn lông vũ , đèn chùm pha lê và khuôn hình vương miện trang trí công phu.

5. Màu bão hòa

Phòng ngủ này kết hợp các màu sắc đồng quê truyền thống của Pháp như xanh lam và hồng đào nhưng với các tông màu bão hòa hơn. Trong thiết kế này, phòng ngủ đồng quê tinh túy của Pháp kết hợp các hoa văn, đầu giường chần bông trang trí công phu, đèn chùm cổ điển và bộ đồ giường nhiều lớp. Các yếu tố kết hợp với nhau để tạo ra một phòng ngủ thoải mái nhưng sang trọng.

6. Chạm vào Toile

Phong cách trang trí đồng quê của Pháp được biết đến với sự  kết hợp hoàn hảo giữa các họa tiết phức tạp. Toile, một loại vải bông có hoa văn cổ điển, trở nên phổ biến ở Pháp vào những năm 1760. Theo truyền thống, nó có các cảnh chi tiết tinh xảo của vùng nông thôn Pháp cổ kính liên quan đến con người và động vật.

Kết hợp màu toile cổ điển bao gồm đỏ và kem hoặc xanh lam và kem. Các phiên bản hiện đại của toile có sẵn với nhiều màu sắc và phiên bản của phong cảnh. Toile cũng kết hợp tốt với sọc, séc gingham và chinoiserie .

7. Phòng ngủ đồng quê Pháp đơn sắc

Phòng ngủ này có những gợi ý tinh tế của phong cách đồng quê Pháp, trừ sự pha trộn của hoa văn và màu sắc. Những nét truyền thống vẫn bao gồm giường xếp lớp và có kết cấu, trần nhà bằng gỗ mộc mạc, đèn chùm pha lê và sắt rèn, ghế dài bọc da và một chiếc gương cổ điển phía trên đầu giường bọc nệm. Một bảng màu trắng kem thống nhất mang đến cho căn phòng một cái nhìn lạ thường.

8. Toile đỏ và trắng

Vải toile màu đỏ và trắng là ngôi sao của phòng ngủ này, ngược lại là một màu trắng mát mẻ. Những tấm thảm trải sàn nhà vệ sinh bằng bông trải sàn tạo cảm giác bình thường cho phòng ngủ. Trần nhà mộc mạc với dầm và đèn chùm pha lê phổ biến cũng mang đến cho căn phòng nét tinh tế kiểu Pháp. Bảng điều khiển tròn trịa và bàn bên cũng làm mềm căn phòng.

9. Trang nhã của Thế giới cũ

Đầu giường bằng gỗ được chạm khắc trang trí công phu và một chiếc ghế phụ cổ điển mang đến cho phòng ngủ này nét quyến rũ tinh tế, nhưng thanh lịch của vùng nông thôn Pháp. Thêm một chút về khía cạnh chiết trung , lối trang trí của căn phòng pha trộn một số nét hiện đại như đèn bên màu trắng, gối in họa tiết da báo và trò chơi thú vị trên tác phẩm nghệ thuật phía trên đầu giường.

10. Bộ đồ giường nhiều lớp

Ấm cúng, nhiều lớp và có kết cấu là những từ xác định cách trang trí của một chiếc giường nông thôn Pháp. Bộ đồ giường chủ yếu là màu trắng, mặc dù nó bao gồm một số sắc thái và được đặt trên cùng bởi nhiều loại gối nhấn với các họa tiết kết hợp. Một lớp ga trải giường có họa tiết đồng quê của Pháp như hoa sen, hoa lá cẩm hoặc hoa, thường nằm trên đầu giường.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!