Ý tưởng kệ tivi cho phòng khách của bạn

Ngày nay, tivi là một phương tiện giải trí không thể thiếu trong phòng khách mỗi gia đình. Có thể nói tivi là trung tâm mà phần còn lại của căn phòng quay xung quanh. Chính vì vậy, kệ tivi là một nội thất không thể thiếu được thiết kế để hỗ trợ TV và thiết bị điện tử của bạn, đồng thời nó cũng có vai trò quan trọng trong việc trang trí và tang tính thẩm mỹ cho căn phòng

Ý tưởng trang trí cho các loại kệ tivi

Kệ TV có nhiều hình dạng, kích thước và kiểu dáng, vì vậy hãy cân nhắc những yếu tố này khi lập kế hoạch thiết kế của bạn.

Kệ TV truyền thống

Bàn điều khiển TV truyền thống có ngăn kéo và tủ được tích hợp sẵn trong thiết kế, vì vậy hãy sử dụng bộ lưu trữ này để làm lợi thế của bạn! Việc giấu đi những vật dụng không đẹp mắt, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi, đầu đĩa DVD và điều khiển từ xa. Đồng thời giải phóng không gian bạn có để trưng bày một món đồ trang trí nhỏ, chẳng hạn như một cây nhỏ hoặc tác phẩm điêu khắc để tang tính thẩm mỹ.

Kệ tivi mở

Các kệ tivi hiện đại thường có các kệ mở với thiết kế độc đáo, có tác dụng trang trí như những món đồ bạn chọn trưng bày. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu trang trí, hãy nhớ tạo cảm giác gắn kết bằng cả màu sắc hoặc kiểu dáng và đặt các món đồ theo nhóm để tạo ra những họa tiết thú vị. Nếu bạn cần một hoặc hai giá để lưu trữ, hãy tìm một chiếc giỏ hoặc khay sang trọng để giữ cho vẻ ngoài gọn gàng.

Kệ tivi quá khổ

Hãy nhớ rằng chiều rộng của chân đế TV không phải phù hợp với chiều rộng của màn hình. Chọn một bảng điều khiển đa phương tiện rộng hơn nếu không gian của bạn cho phép. Điều này sẽ làm tăng không gian bạn có cho các vật dụng trang trí.

Giá đỡ kệ TV ở góc

Các quầy ở góc tạo ra một cơ hội độc đáo để trang trí, đặc biệt là các mô hình có giá đỡ mở ở mỗi bên của cửa quay về phía trước. Những ngóc ngách này rất thích hợp cho một chồng sách, chậu cây mọng nước hoặc tác phẩm điêu khắc nhỏ.

Ý tưởng trang trí cho kệ TV treo tường

Kiểu dáng mỏng của TV hiện đại giúp chúng dễ dàng gắn vào tường trong phòng khách của bạn, mở ra nhiều cơ hội hơn để trang trí không gian xung quanh.

Các kệ tivi treo tường là một sự thay thế tuyệt vời cho kệ TV đặt sàn vì chúng chiếm ít diện tích sàn hơn và dễ dàng hoán đổi khi xu hướng thiết kế nhà thay đổi theo thời gian. Đặt một cái bên dưới tivi treo tường của bạn và một cái trên cùng với những phần trang trí yêu thích của bạn. Hoặc bạn cũng có thể thêm các kệ nhỏ trang trí xung quanh tivi để tạo nên một khu vực riêng đầy bắt mắt

Nếu bạn đang có nhu cầu mua kệ tivi nhưng chưa biết phải chọn mua tủ TV nào cho phù hợp, hãy tham khảo thêm bài viết: Bí kíp lựa chọn kệ tivi cho phòng khách có không gian nhỏ

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm kệ tiv, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>  Giường ngủ hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!