Ý tưởng nội thất phòng ngủ nhỏ

Không phải ai cũng có một không gian phòng ngủ với diện tích rộng. Chính vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một phòng ngủ nhỏ, đừng chán nản, những mẹo thiết kế không gian phòng ngủ nhỏ này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Lựa chọn nội thất phòng ngủ nhỏ

Nội thất phòng ngủ của bạn không cần phải được xác định đơn giản bởi một chiếc giường nhỏ hoặc tủ lưu trữ nhỏ. Chỉ cần có những lựa chọn phù hợp, bạn có thể thêm nhiều chức năng nội thất vào phòng ngủ của mình.

Giường cho không gian nhỏ

Bỏ qua một chiếc giường to lớn và cồng kềnh. Các mẫu giường thiết kế đơn giản, nhỏ gọn sẽ tối đa hóa từng cm diện tích trong phòng ngủ của bạn và giữ cho không gian của bạn cảm giác rộng mở hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn một chiếc giường lưu trữ có ngăn kéo kín đáo để chứa bất cứ thứ gì bạn cần, mà không chiếm thêm không gian sàn. Chỉ cần đảm bảo có chỗ để mở rộng ngăn kéo.

Tủ đựng đồ cho không gian nhỏ

Thay vì sử dụng một chiếc tủ quần áo hiện đại chiếm nhiều diện tích, hãy giải quyết tất cả các nhu cầu lưu trữ của bạn với một chiếc tủ có nhiều ngăn kéo.

Hoặc một chiếc tủ hai cánh lớn với nhiều ngăn tủ kéo nhỏ có thể là một giải pháp thông minh cho không gian nhỏ. Phần trên cùng của tủ dùng để treo móc trang phục như vest, váy,… phần phía dưới để đặt các bộ quần áo gấp gọn.

Tab đầu giường cho không gian nhỏ

Với phòng ngủ nhỏ, thay vì lựa chọn một chiếc tab đầu giường thông thường, hãy thử lựa chọn cho một tab đầu giường kích thước lớn với nhiều không gian lưu trữ để có thể kiêm luôn một tủ quần áo nhỏ.

Hoặc, đặt một đầu giường treo tường bên cạnh giường để có một cái nhìn hiện đại, sạch sẽ, tiết kiệm cảnh quay vuông.

Đầu giường và bàn hình chữ C có thiết kế độc đáo cho phép bạn nhét chân bàn dưới gầm giường và tối đa hóa không gian.

Sử dụng kệ treo tường cho phòng ngủ nhỏ

Lựa chọn kệ treo tường để đặt các món đồ như sách vở, đồ trang trí,… sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà vẫn có đủ không gian lưu trữ.

Nếu bạn là nữa và muốn có một bàn trang điểm trong phòng ngủ nhỏ của mình, bạn có thể lựa chọn một chiếc gương và kệ treo tường để làm thành bàn trang điểm. Vừa tiết kiệm không gian vừa phục vụ nhu cầu sử dụng.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm giường ngủ, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Kệ tivi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!