Ý tưởng phòng ăn căn hộ nhỏ tiết kiệm không gian

Thêm một khu vực ăn uống vào căn hộ đô thị vốn đã nhỏ bé đôi khi cảm thấy giống như một sự xa hoa. Dễ hiểu tại sao nhiều chủ nhà phải vật lộn để tạo ra khu vực phòng ăn hoàn hảo trong căn hộ nhỏ, nơi mà mỗi inch vuông đều vô cùng quan trọng. Nhưng với sự sáng tạo và quy hoạch phù hợp, bạn có thể dễ dàng thêm một khu vực ăn uống thông minh mà không phải hy sinh quá nhiều diện tích. Ý tưởng ở đây là tạo ra một không gian phòng ăn căn hộ nhỏ tương tác với nhà bếp, khu vực tiếp khách và các khu vực khác bên cạnh một cách dễ dàng.

Một vài ý tưởng thiết kế phòng ăn căn hộ nhỏ

Phòng ăn căn hộ nhỏ có rất nhiều hình dạng và phong cách và chắc chắn không phải là một căn phòng chuyên dụng được quây kín bởi bốn bức tường. Nó là một khu vực của không gian sống tương tác với nhà bếp bên cạnh nó hoặc nằm trong góc, giúp bạn thoát khỏi sự vội vã bao quanh. Kích thước và phong cách của không gian ăn uống phụ thuộc vào sở thích cá nhân và phong cách sống của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thông minh để xác định lại căn hộ nhỏ của mình, thì những ý tưởng không gian ăn uống khéo léo này thực sự rất tiện dụng.

Kết hợp phòng ăn căn hộ nhỏ với nhà bếp

Kết hợp khu vực ăn uống với nhà bếp là cách dễ nhất và tốt nhất khi nói đến các căn hộ nhỏ. Ở đây bạn không chỉ có thể tiết kiệm không gian mà còn có thể tạo ra một không gian tiện dụng, nơi cả nhà bếp và khu vực ăn uống như một.

Một phong cách thông thường sẽ giúp ích rất nhiều và hoặc với những người không thực sự cần một khu vực ăn uống rộng rãi và độc đáo, một góc ăn sáng nhỏ sẽ phù hợp.

Việc kết hợp phòng ăn với nhà bếp có thể tạo một khu vực ăn uống thuận tiện cho một cặp vợ chồng và bạn sẽ không phải dành thêm diện tích cho một phòng ăn độc lập.

Chú ý cửa sổ và ánh sáng tự nhiên

Trong căn hộ nhỏ, tràn ngập ánh sáng tự nhiên tạo ra sự khác biệt lớn và việc đặt khu vực ăn uống bên cạnh cửa sổ mang lại cho nó sự vui tươi. Nó cũng cho phép bạn thưởng thức quang cảnh bên ngoài và ngắm nhìn đường chân trời của thành phố sau khi mặt trời lặn.

Một chỗ ngồi cạnh cửa sổ với bộ lưu trữ tích hợp có thể làm cho khu vực ăn uống nhỏ bé này thậm chí còn hiệu quả hơn trong khi một mảng màu sáng cũng có vẻ phù hợp với những khu vực nhiều ánh sáng này.

Sử dụng bàn ăn hình tròn cho phòng ăn căn hộ nhỏ

Khi nói đến bàn ăn tiết kiệm không gian, không có gì đánh bại bàn tròn có bệ đứng. Điều này giúp giải phóng không gian để chân và việc không có các cạnh cũng cho phép bạn nhét ghế vào khi chúng không sử dụng.

Bàn ăn nhỏ, tròn, màu trắng là sự bổ sung hoàn hảo cho không gian sống không gian mở đã được bao phủ bởi màu sắc trung tính. Nếu bạn cảm thấy bàn ăn hình tròn không phải là thứ dành cho mình thì bạn có thể muốn thử bàn ăn hình bầu dục.

Sử dụng đèn mặt dây

Đèn mặt dây phía trên khu vực ăn uống nhỏ không chỉ giúp chiếu sáng nó một cách đẹp mắt. Mà nó tạo ra một không gian trong một cuộc sống có kế hoạch mở lớn hơn, có tính cá nhân riêng và giúp phân định không gian mà không sử dụng bất kỳ ranh giới nào.

Một mặt dây chuyền quá khổ phía trên khu vực ăn uống nhỏ nhắn đang là xu hướng đang hot hiện nay và bạn có thể thử dễ dàng. Điều này làm nổi bật khu vực ăn uống hơn nữa trong khi mặt dây chuyền lớn cũng cố định không gian một cách đầy phong cách.

Xem xét xem điều gì phù hợp với bạn

Tạo ra một khu vực ăn uống hoàn hảo trong căn hộ nhỏ là tất cả về việc tìm ra giải pháp phù hợp nhất với bạn. Đôi khi nó có thể ở trong góc để tạo thêm không gian cho tất cả các kiểu trang trí khác trong căn hộ.

Hoặc có những trường hợp khu vực ăn uống nhỏ bé nằm ở trung tâm của tất cả và trở thành nơi trưng bày. Hãy chắc chắn rằng phong cách của khu vực ăn uống phù hợp với phong cách của không gian tiếp khách và ăn uống bên cạnh nó để tạo ra một căn hộ gọn gàng hơn.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình hiện đại, cao cấp. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Giường ngủ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!