Ý tưởng phòng ngủ màu hồng và phối màu

Màu hồng là một lựa chọn màu sắc linh hoạt đáng ngạc nhiên cho phòng ngủ. Và nó chắc chắn không phải là một màu chỉ nên giới hạn trong phòng ngủ của các bé gái. Màu hồng phù hợp dành cho tất cả mọi người. Bạn có thể thấy điều đó qua 10 ý tưởng phòng ngủ màu hồng dưới đây.

Những ý tưởng phòng ngủ màu Hồng

Khám phá màu hồng yêu thích của bạn và cách sử dụng nó vào phòng ngủ với các ý tưởng sau:

1. Phòng ngủ màu hồng tinh tế và hiện đại

Trong khi một số sắc thái của màu hồng có thể to và đậm, những sắc thái khác lại nhẹ nhàng và trầm lắng hơn một chút. Phòng ngủ này có màu hồng dịu nhẹ phù hợp với các phòng ngủ hiện đại hoặc phong cách boho. Màu hồng trong phòng kết hợp tốt với gỗ tự nhiên và các vật liệu khác tạo nên ảm giác yên bình cho chủ nhân căn phòng.

2. Trộn các sắc thái khác nhau

Màu hồng là một trong những màu gần như có thể đóng vai trò là một bảng màu hoàn chỉnh. Miễn là bạn chọn các sắc thái hồng có sắc độ tương tự, bạn có thể kết hợp một vài sắc độ hồng khác nhau để tạo ra chiều hướng trong bất kỳ không gian nào. Phòng ngủ lãng mạn đáng yêu này  không chỉ có nhiều sắc thái của màu hồng, mà còn có hình nền hoa tuyệt vời thực sự ấn tượng.

3. Một vườn ươm hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một bảng màu cho vườn trẻ của mình không bị lố, hãy xem xét màu hồng. Trong khi màu hồng là màu phổ biến cho các vườn ươm, một màu hồng neon đậm này mang đến một sự thay đổi tuyệt vời về một tác phẩm cổ điển cũ. Vườn ươm đầy nắng này có một chút boho và chiết trung, nhưng vẫn ngọt ngào và dễ chịu.

4. Thử màu hồng nhẹ nhàng

Phòng ngủ này là bằng chứng rằng ngay cả một màu hồng nhẹ nhàng, nữ tính cũng không khiến bạn cảm thấy trẻ con. Cảm giác nhẹ nhàng, yên bình mà màu sắc này mang lại và nó kết hợp tốt như thế nào với các điểm nhấn màu trắng đậm khắp căn phòng. Kết hợp màu hồng nhạt với các sắc thái khác của hồng và trung tính để giữ cho nó dịu nhẹ.

5. Hãy xem xét một màu hồng vừa đủ

Một màu hồng tinh tế như màu cá hồi là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc nổi bật cho phòng ngủ của bạn mà không cần sử dụng bảng màu quá đậm. Các bức tường có điểm nhấn bằng giấy dán tường có kết cấu giúp tăng thêm chiều sâu cho không gian và màu hồng nhạt này kết hợp tốt với các màu trung tính mát mẻ khác.

6. Bảng màu hồng và xanh dương

Chắc chắn, màu trắng và xanh lam là cách kết hợp màu truyền thống, nhưng hãy xem cách phối màu xanh lam và hồng phớt này trông đáng yêu như thế nào trong căn phòng này. Khi chọn màu để kết hợp với màu hồng, hãy tìm những màu có sắc thái tương tự . Ở đây, mặc dù những sắc thái này là những màu tương phản, nhưng cả hai đều có tông màu lạnh khiến chúng kết hợp vô cùng hiệu quả.

7. Phòng ngủ màu hồng đơn sắc

Phòng ngủ hiện đại từ thiên nhiên  này là sử dụng cách phối màu đơn sắc tuyệt đẹp. Trong căn phòng này, tất cả các màu hồng gần như giống hệt nhau về độ đậm nhạt và tông màu, điều này tạo ra một cảm giác đồng nhất, có chủ đích cho không gian và làm cho căn phòng trông rộng hơn.

8. Màu hồng là hoàn hảo cho Boho

Nếu bạn yêu thích phong cách chiết trung, boho, thì hãy cân nhắc thêm những điểm nhấn màu hồng vào khắp không gian. Như trong phòng ngủ này, màu hồng không chỉ là một màu tích cực, nâng cao tâm trạng mà còn tạo thêm cảm giác dịu nhẹ cho không gian theo phong cách chiết trung.

9. Bảng màu hồng và vàng

Nếu bạn yêu thích vẻ ngoài lãng mạn, bay bổng , hãy cân nhắc kết hợp màu hồng với những điểm nhấn vàng tinh tế, như được thấy trong phòng ngủ này. Các sắc thái hồng dịu nhẹ được thấy trong không gian này, đặc biệt là khi kết hợp với màu vàng trong các bức tranh phía trên giường đôi. Trong khi màu hồng và vàng là một kết hợp màu thời thượng, nó cũng có thể mang lại cảm giác cổ điển và nâng tầm mọi ánh nhìn.

10. Phòng ngủ hồng san hô

San hô là một màu sống động, đậm nét, có thể biến đổi không gian ngay lập tức. Trong căn phòng này, nhiều sắc độ hồng tươi khác nhau cũng có thể được nhìn thấy trên khắp đồ nội thất và phụ kiện, tạo ra một cái nhìn và cảm giác gần như đơn sắc được chia nhỏ bởi các màu tương phản khác.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!