Ý tưởng thiết kế kệ tivi cũ hà nội khiến phòng khách thay đổi hoàn toàn

Trong cuộc sống nhanh, hối hả hiện nay người trẻ thường chọn nhanh cho mình mẫu kệ tivi hiện đại đẹp, sang tiện dụng, tập trung vào sự tối giản nhưng đôi khi cuộc sống bình tĩnh mỗi tối cùng gia đình tận hưởng, cân bằng cuộc sống mới là hạnh phúc. Những chiếc kệ tivi cũ Hà nội hay những cửa hàng đồ cổ vẫn ở đó và vẫn có nhiều người tìm đến.

Chính vì vậy, bài viết hôm nay Bemos đưa ra những ý tưởng về kệ tivi với một số phong cách bao gồm nông thôn, mộc mạc, hiện đại và retro. Nhưng trước khi bạn xem qua các ý tưởng, xin vui lòng ghi nhớ một số điều về vị trí đặt tivi.

Trước tiên bạn phải biết chiều dài và chiều rộng không gian của tivi. Chân TV cũng có độ cao khác nhau để bạn có thể có góc nhìn tốt nhất khi xem từ ghế sofa hoặc giường ngủ. Không phải lúc nào bạn cũng phải mua kệ tivi đóng sẵn. Thay vào đó, bạn có thể đóng một kệ tivi theo kích thước yêu cầu phù hợp nhất với không gian của bạn.

Sau tất cả, dù bạn quyết định mua, tự đóng hoặc do thợ thi công nội thất của bạn làm thì luôn phải cân đối giữa giá cả, thời gian và chất lượng.

Tuỳ thuộc vào loại gỗ, phần cốt cứng, và hoàn thiện, giá cả sẽ thay đổi khá nhiều. Vì vậy, lập kế hoạch dự kiến kích thước, chủng loại và giá tiền trước sẽ khiến bạn đỡ mất thời gian và tiền bạc nhiều hơn.

Bây giờ, bạn có thể tham khảo các mẫu kệ tivi đẹp tuyệt vời khi đưa vào phòng khách của mình.

MẪU KỆ TIVI – FARMHOUSE MEDIA CABINET (PHONG CÁCH NÔNG TRANG)

Hình ảnh kệ tivi nông trang 1

Kệ tivi gợi hình ảnh một nông trại nhỏ. Bạn có thể thêm một số nét cứng cáp, cùng phụ kiện hiện đại, màu sắc tăng thêm vẻ hiện đại nếu bạn muốn. Nó cũng được chia làm hai ngăn để bạn có thể lưu trữ nhiều thứ hơn.

Hình ảnh kệ tivi nông trang 2

Ý tưởng về kệ tivi – Rustic X Console (chân đan chéo)

Hình ảnh kệ tivi chân đan chéo

Ý tưởng về kệ tivi Corner Media Center (trang điểm ở góc nhà)

Hình ảnh kệ tivi trang điểm góc nhà 1

Hình ảnh kệ tivi trang điểm góc nhà 2

Ý tưởng kệ tivi phong trần

Hình ảnh kệ tivi phong trần 1

Trên đây là một trong những ý tưởng độc đáo để làm kệ tivi mà bạn có thể thử. Bạn khó có thể tìm kiếm để mua nó. Nếu không bạn cũng có thể tự tay mình làm chiếc kệ tivi của riêng mình dựa trên những gợi ý dưới đây nhé:

Vật liệu

Kệ tivi cũ được làm bằng các đồ gỗ cũ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên tại nhà hoặc cửa hàng đồ cũ nào đó. Hoặc tại các hội trao đổi, mua bán đồ cũ nào đó.

Thiết kế và màu sắc

Bởi vì đây là loại kệ tivi tự làm, bạn có thể tùy ý thiết kế theo ý mình muốn. Có thể nó không giống bất kỳ cái nào ở trên. Bạn có thể thêm nhiều đơn vị, hoặc tăng kích thước nếu muốn. Chỉ cần kết hợp nó với trí tưởng tượng và nhu cầu của bạn. Màu sắc cũng có thể tùy biến.

Khác với màu sắc, bạn chú ý nhiều hơn tới tay nắm tủ. Đây là một phần quan trọng ảnh hưởng nhiều đến kệ tivi của bạn – Nó sẽ quyết định phong cách kệ tivi của bạn là cổ điển hay hiện đại.

Các điểm cần lưu ý

Kệ tivi cũ hà nội làm ra phải đảm bảo có thể đặt ở bất kỳ phòng nào. Nếu phòng là tông màu cổ điển, nó sẽ là sự pha trộn rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó trong phòng theo phong cách tối giản và hiện đại, nó lại trở thành điểm nhấn khá ấn tượng.

Đây thực sự là ý tưởng tốt bạn có thể chọn. Tuy nhiên bạn nên điều chỉnh lại cho phù hợp nhất chứ không nên quá phô trương kệ tivi (kích thước không quá lớn)

Phương pháp trang trí đồ gỗ

Mỗi loại gỗ có các tính chất khác nhau. Chính vì thế, để tạo ra một kệ tivi phù hợp với không gian và thời tiết, nhiệt độ phòng bạn phải biết cách trang trí, sơn kệ gỗ cho phù hợp.

Bạn có thể trang trí thêm cây xanh để tăng cường tính tự nhiên của nó. Hơn thế nữa, bởi vì nó sử dụng màu gỗ tự nhiên, nên việc trang trí sẽ trở nên vô cùng hợp lý.

Các tính năng và lợi ích

Như đã nói ở trên. Có rất nhiều kệ và không gian, nơi bạn ở và nhu cầu sử dụng cần thiết để đặt nhiều thứ như: Sách và DVD hoặc CD…. 

Bởi vì tính năng đa chức năng, chúng tôi cũng có thể nói rằng tivi đứng này là sự lựa chọn tốt, nếu bạn có phòng theo phong cách tối giản hoặc hiện đại. Nó phù hợp với khái niệm tiết kiệm không gian mà hầu hết phong cách phòng khách hiện đại đều có. Tất nhiên, bạn cũng có thể đặt nó vào phòng khác.

Kệ tivi rất hữu ích ngay cả khi bạn có một chiếc TV màn hình phẳng có thể được gắn lên tường. Bởi kệ tivi còn là nơi để lưu trữ, cất các đồ dùng vật dụng khác. Và rõ ràng, ngoài việc mua, bạn cũng có thể tự tự mình làm một chiếc kệ TV.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!