Ý tưởng thiết kế nội thất tạo thêm sự đặc biệt cho phòng khách

Phòng khách không chỉ là không gian chung của cả gia đình mà còn là không gian để tiếp đãi những vị khách. Vì lý do này, việc lựa chọn đồ nội thất phòng khách sao cho phù hợp thẩm mỹ là rất quan trọng. Bởi vì không khí của phòng khách khác nhau tùy thuộc vào hình dạng, màu sắc của đồ nội thất cũng như cách sắp xếp khác nhau. Dưới đây là những ý tưởng thiết kế nội thất tạo thêm sự đặc biệt cho phòng khách của bạn.

5 ý tưởng thiết kế nội thất cho phòng khách

Có rất nhiều cách thiết kế nội thất cho phòng khách, dưới đây là 5 ý tưởng mà bạn có thể tham khảo.

Phòng khách với kết cấu

Nếu bạn sử dụng kết cấu ban đầu của vật liệu, bạn có thể hoàn thành một phòng khách gợi cảm mà không cần bất kỳ trang trí đặc biệt nào. Trong căn hộ này , cửa đã được thay thế bằng cửa trượt với kết cấu gỗ chắc chắn, sàn có hoa văn xương cá và hệ thống chiếu sáng làm bằng vật liệu ratan đã được sử dụng để tạo điểm nhấn. Những thanh sắt đen đan chéo trên cánh cửa trượt để tạo sự tương phản về kết cấu.

Phòng khách với tủ sách rộng rãi gợi nhớ đến quán cà phê sách

Chỉ với một ý tưởng lưu trữ thông minh, bạn có thể thiết kế một phòng khách gợi nhớ đến một quán cà phê sách đầy truyện tranh và tiểu thuyết, khác xa phòng khách thông thường. Trong thiết kế mẫu này, một tủ sách rộng, những đạo cụ nhỏ và chiếc lò sưởi ấm áp được đặt thay cho chiếc TV tạo nên không khí phòng khách ấm cúng và gần gũi.

Màu sắc phòng khách

Nếu bạn muốn có một phòng khách hiện đại sạch sẽ , hãy chọn nội thất tông trắng với ghế sofa tông đậm. Và nếu bạn kết hợp với những món đồ vải có màu sắc và hoa văn đơn giản, một phòng khách phong cách hiện đại gợi cảm sẽ ra đời.

Phong cách Scandinavian đơn giản nhưng hấp dẫn

Phong cách Scandinavian, tập trung vào bố cục thoải mái và thiết thực, càng tỏa sáng hơn khi áp dụng cho không gian nhỏ. Nó được khuyến khích nếu bạn muốn một nội thất đơn giản nhưng phong cách.

Phòng khách hài hòa với nhiều mẫu khác nhau

Phong cách sắp xếp nhiều họa tiết một cách hài hòa là ý tưởng thường được sử dụng khi muốn thể hiện cá tính và táo bạo hơn.

Nếu bạn quan tâm về thiết kế phòng khách, bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Cách trang trí phòng khách nhỏ gọn, ấm cúng

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng nội thất cao cấp hiện đại trên toàn quốc. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>   Giường ngủ thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!