Ý tưởng thiết kế tủ quần áo tăng không gian lưu trữ cho phòng ngủ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các căn hộ với phòng ngủ nhỏ đang ngày càng phổ biến, vì vậy, mọi người thường cố gắng tìm ra cách tận dụng tối đa không gian nhỏ. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một vài ý tưởng thiết kế tủ quần áo giúp tăng không gian lưu trữ đồng thời tiết kiệm diện tích cho phòng ngủ nhỏ.

Những ý tưởng tủ quần áo giúp tăng không gian lưu trữ cho phòng ngủ nhỏ

Tủ quần áo là nội thất không thể thiếu trong bất cứ phòng ngủ nào. Tuy nhiên, trong các phòng ngủ có diện tích nhỏ hẹp, việc lắp đặt một chiếc tủ sao cho phù hợp mà không làm không gian trật trội là không hề dễ. Nếu bạn đang có nhu thiết kế tủ quần áo cho phòng ngủ nhỏ, hãy tham khảo vài ý tưởng sau:

Không gian lưu trữ dưới giường

Trong không gian nhỏ, một cách tốt nhất để mở rộng không gian lưu trữ đồng thời tiết kiệm được tối đa diện tích đó là sử dụng những chiếc giường ngủ có không gian lưu trữ dưới giường.  Đây là một không gian hoàn hảo để bạn có thể lưu trữ quần áo, chăn mền một cách gọn gàng. Tất nhiên, điều quan trọng là bạn cần đảm bảo rằng bạn có đủ không gian để sử dụng ngăn kéo một cách dễ dàng.

Sử dụng tủ dọc theo tường cao

Với những phòng ngủ có không gian sàn bị giới hạn, thay vì sử dụng những chiếc tủ ngang tốn diện tích sàn, hãy tận dụng tối đa chiều cao trần nhà của bạn bằng cách chọn những chiếc tủ cao kịch trần. Tủ trên cao không chỉ tối ưu hóa không gian mà còn cung cấp nhiều khu vực hơn để lưu trữ và trưng bày đồ đạc.

Tủ quần áo mở

Tủ quần áo mở tạo ra một cái nhìn rất hiện đại cho phòng ngủ. Tuy nhiên, với dạng tủ này bạn sẽ cần phải sắp xếp mọi thứ gọn gàng để đảm bảo các kệ có một cái nhìn đối xứng.

Để đưa thiết kế phòng ngủ hiện đại này tiết thêm một bước, hãy cho tủ của bạn có thiết kế giống với cửa phòng ngủ, điều này tạo ra cảm giác gắn kết trong một không gian nhỏ. Những chiếc tủ sáng màu phù hợp với bức tường sẽ tránh cho căn phòng có cảm giác chật chội. Bạn cũng có thể thêm một chiếc gương lớn để tăng cảm giác không gian đồng thời cũng giúp bạn dễ dàng soi gương chăm chút.

tu-quan-ao

Tủ quần áo thêm gương

+ Sử dụng tủ quần áo với cửa tủ gắn gương sẽ giúp tạo ảo gác căn phòng lớn hơn.

+ Gương cũng giúp phản chiếu ánh sáng giúp căn phòng sáng sủa hơn.

+ Lắp đặt gương tủ quần áo còn giúp bạn dễ dàng thử trang phục, trang điểm làm đẹp cho bản thân.

Nội thất Bemos là công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm tủ quần áo, nội thất gia đình cao cấp. Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Giường ngủ cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!