Ý tưởng trang trí tab đầu giường đẹp cho phòng ngủ

Tab đầu giường của bạn có thể không chỉ là nơi để điện thoại, đồng hồ báo thức hoặc một đống sách chưa đọc. Chỉ với một vài thủ thuật tạo kiểu, chiếc bàn nhỏ đó có thể ngay lập tức biến thành một tâm điểm được tạo kiểu để hoàn thiện, phản ánh thẩm mỹ thiết kế của bạn. Hãy thử một số mẹo của chúng tôi và thực hiện trang trí tab đầu giường của bạn ngay hôm nay.

8 Ý tưởng trang trí tab đầu giường

Tab đầu giường không chỉ mang lại tiện ích cho bạn mà một chiếc tab đầu giường đẹp còn giúp bạn tô điểm cho không gian phòng ngủ của mình. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí tab đầu giường bạn có thể tham khảo.

1. Lựa chọn đèn ngủ đặt bàn

Trừ khi bạn có đèn ngủ treo phía trên hoặc đèn tường gần giường của bạn, đèn đặt bàn sẽ là một thiết bị đầu giường cần thiết. Nó cũng có thể là một cách đơn giản để thêm sự tinh tế trong thiết kế nghiêm túc vào bàn đầu giường của bạn.

Hãy tìm một chiếc đèn phù hợp với phong cách nội thất của bạn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Khi tạo kiểu cho tab giường ngủ, hãy đặt đèn trước bất kỳ thứ gì khác và đặt các vật dụng còn lại xung quanh nó, nó sẽ đóng vai trò là điểm neo của bạn.

2. Trang trí tab đầu giường bằng những bông hoa xinh đẹp

Cho dù đó chỉ là một cành hay cả chùm, hoa tươi mang đến một nét đẹp thiên nhiên cho phòng ngủ, cũng như một điểm nhấn tuyệt đẹp. Để có sự bổ sung lâu dài hơn, hãy chọn một loại cây tinh tế như phong lan hoặc dương xỉ, hoặc có thể là một loại mọng nước điêu khắc cứng cáp hơn như “chuỗi ngọc trai”.

3. Nghệ thuật khiến bạn mỉm cười

Cho dù đó là một tấm thiệp sinh nhật đặc biệt, một tấm bưu thiếp từ chuyến du lịch của bạn, một bức ảnh hay một tác phẩm nghệ thuật quý giá, tại sao không đóng nó vào khung và đặt nó trên bàn cạnh giường ngủ của bạn. Chính vì vậy, hãy cứ chụp một thứ bạn yêu thích và trình bày nó thật đẹp để được chiêm ngưỡng mỗi ngày.

4. Đồ trang trí

Những mảnh ghép bạn đã thu thập được từ chuyến du lịch của mình, hộp đồ trang sức tìm thấy ở cửa hàng hoặc những món đồ trang trí mới nhất mà bạn phải có. Những mảnh ghép này là một cách tuyệt vời để đưa cá tính vào chiếc tab đầu giường của bạn. Nhưng hãy nhớ rằng, đừng xếp quá nhiều đồ đạc để tránh làm lộn xộn bàn của bạn.

5. Mã màu

Một mẹo quan trọng để có một chiếc bàn đầu giường tuyệt vời là tạo sự gắn kết với phần còn lại của căn phòng của bạn. Phối hợp tất cả các vật dụng được hiển thị trên đầu giường của bạn với bảng màu chính của phòng ngủ cũng như chiếc giường của bạn. Một bảng màu liên tục là chìa khóa khi trang trí bàn cạnh giường ngủ, tuy nhiên bạn vẫn có thể vui vẻ thêm một chút màu sắc bất ngờ ở đây và ở đó với đồ trang sức hoặc sắp xếp hoa.

6. Trang trí tab đầu giường cho những người yêu sách

Nếu sách là một tính năng luôn hiện hữu trên bàn đầu giường của bạn, tại sao không biến chúng trở thành một điểm nhấn?  Xếp chồng lên nhau một vài cuốn sách tuyệt đẹp và sử dụng chúng để tạo chiều cao và sự quan tâm cho bàn của bạn. Xếp chồng lên nhau một chiếc bình hoa trong một chiếc bình và có thể đặt một chiếc đĩa sang một bên để không gian trên bàn của bạn được tận dụng.

7. Mặt hàng hữu cơ

Nếu hoa hoặc thực vật không phải là thứ bạn thích, hãy giới thiệu thứ gì đó hữu cơ trên bàn của bạn như một mảnh san hô, một bộ sưu tập vỏ sò, một mảnh gỗ lũa hoặc có thể là một phụ kiện bằng gỗ hoặc đá cẩm thạch.

8. Gương

Bàn đầu giường có gương rất tốt để mang ánh sáng vào phòng ngủ và sẽ phản chiếu màu sắc của căn phòng để tạo thêm chiều sâu.

Nội thất Bemos cung cấp các sản phẩm tab đầu giường, nội thất gia đình cao cấp. Với phương châm nâng tầm trải nghiệm khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ, Bemos định hướng sản phẩm theo hướng hiện đại, ưu việt về thẩm mỹ, tối ưu về công năng và chi phí. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất phòng ngủ, nội thất gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>    Tủ quần áo gỗ công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!