Ý tưởng trang trí tường nhà bếp và khu vực ăn để tạo phong cách cho không gian của bạn

Bếp và phòng ăn là khu vực sinh hoạt quan trọng trong ngôi nhà. Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ quan tâm đến việc trang trí cho các bức tường phòng khách và phòng ngủ mà bỏ qua khu vực bếp và nơi ăn uống của mình . Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói đến các ý tưởng trang trí tường nhà bếp và khu vực ăn của gia đình.

Ý tưởng trang trí tường nhà bếp và khu vực ăn của bạn

Hãy để những gợi ý về ý tưởng trang trí tường nhà bếp và khu vực ăn truyền cảm hứng cho những bức tường bếp trống trải của bạn – và giúp thêm phần cá tính.

1. Thu hút với đồng hồ treo tường cỡ lớn tại khi vực bàn ăn

Có thể nói, việc sử dụng đồng hồ treo tường lớn vừa giúp theo dõi thời gian đồng thời trang trí thêm cho bức tường. Trong một ngôi nhà không gian mở, một chiếc đồng hồ trở nên vô giá, bởi vì họ nói rằng thời gian trôi nhanh khi bạn đang vui vẻ! Giải pháp hữu ích nhưng hấp dẫn này giúp đảm bảo thời gian không làm bạn mất thời gian.

2. Phục vụ vẽ tranh tường khổ lớn

Tạo tuyên bố bằng cách sử dụng thiết kế đã chọn của bạn. Một thiết kế tranh 3D sẽ tăng thêm tính hài hước và điểm nhấn cho một quán ăn gia đình. Tuyệt vời cho một phần tường nhỏ hơn, nền trung tính lấp đầy phần còn lại và thực sự làm cho hình ảnh nổi lên – làm chúng sống động. Mẹo: Đặt bức tranh tường sao cho nó nằm ngay trên mặt bàn để không có chi tiết nào bị mất.

3. Thống trị một bức tường với các bản in thiết kế

Trưng bày các tác phẩm nghệ thuật: Hãy sử dụng một bức tường trơn, có màu trung tính tốt hơn, để căn chỉnh các bản in có khung phù hợp. Tác phẩm nghệ thuật trong không gian có thể chào đón một điểm quan tâm. Sử dụng tác phẩm nghệ thuật trang trí có thể giúp thêm màu nhấn không bắt buộc, có thể thay đổi tùy theo thời điểm và tâm trạng của bạn.

4. Đặt bối cảnh làm trang trí bức tường khu vực ăn của bạn

Một cách để thực sự sử dụng tường cho mục đích trang trí cho khu vực ăn uống là sử dụng một bức tranh tường hoặc nhãn dán khổ lớn mô tả một cảnh. Vẽ tranh treo tường ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây, chủ nhà thỏa sức sáng tạo với băng keo dán tường để thực hiện công việc. Ngay cả việc sử dụng sơn còn sót lại cũng có thể giúp đây là một lựa chọn thân thiện với ngân sách để trang trí tường.

5. Thêm cá tính bằng ảnh

Thêm dấu ấn cá nhân chẳng hạn như ảnh gia đình cũng là một cách hoan nghênh để làm cho bất kỳ căn phòng nào cũng cảm thấy thoải mái. Bức tường bếp khu vực ăn uống với màu xanh đậm này cung cấp phông nền hoàn hảo để hiển thị một chuỗi tranh in đơn giản. Những người và địa điểm lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ về thời gian vui vẻ và du lịch là nơi khởi đầu cuộc trò chuyện lý tưởng.

Để thêm phần trang trí và màu sắc, bức tường tương tự được trang trí bằng những cuốn sách dạy nấu ăn đầy màu sắc, những lon súp cổ điển được đóng thành chậu cây, tác phẩm nghệ thuật khẩu hiệu và những món đồ lạ từ việc chải bãi biển. Tất cả cùng một cái nhìn mang lại một bộ phim của những kỷ niệm.

6. Bám sát vào một chủ đề

Từ trang trí tường đến đồ sành sứ, hãy tạo ra tác động thực sự bằng cách chọn một chủ đề – chẳng hạn như chủ đề ven biển. Chủ đề hàng hải phổ biến này là một chủ đề phổ biến cho nhà bếp, do yếu tố hải sản liên kết liền mạch trong một căn phòng nơi bạn chuẩn bị và phục vụ thức ăn.

7. Gắn các tấm để trưng bày

Tấm gắn vào tường có thể mát mẻ, như ví dụ tốt này cho thấy. Những tấm dệt thủ công này giúp thêm yếu tố kết cấu đẹp mắt cho bức tường, với kết cấu đóng vai trò quan trọng trong các xu hướng trang trí mới nổi . Bạn có thể mua các đĩa dính thông minh để cố định vào mặt sau của bất kỳ tấm trang trí nào, cho phép bạn treo nó với giá treo giấu kín.

Nội thất Bemos chuyên cung cấp dòng sản phẩm nội thất gia đình hiện đại, cao cấp. Quý khách có nhu cầu mua sắm, thay mới, thiết kế nội thất văn phòng, gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0932 265 688 để được tư vấn trực tiếp.

Tham khảo thêm —>     Bàn đầu giường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!